Mình muốn hỏi trị sẹo lõm bằng laser có hiệu quả không?

 • Hoàng Ái Nhi
  Hoàng Ái Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, nguyên nhân tạo ra các vết sẹo lõm chính là phần hạ bì đã bị tổn thương, các sợi collagen và elastin bị đứt gãy. Vì thế, nếu muốn trị dứt điểm các vết sẹo này thì chúng ta phải phục hồi lại sự tổn thương này.

  Tia laser sẽ được chiếu trực tiếp đến vùng hạ bì đang bị thương tổn này. Nhờ vậy, chúng được tái tạo lại, collagen và elastin cũng được kích thích sản sinh nhiều hơn. Các vết sẹo lõm nhờ vậy cũng dần được lấp đầy. Không những vậy, làn da cũng dần được căng mịn và tươi trẻ. Vì thế, nếu ai còn băn khoăn điều trị sẹo lõm bằng laser có hiệu quả không thì đây là câu trả lời thích đáng dành cho bạn đọc.

  Ánh sáng Laser co2 Fractional điều trị sẹo lõm như thế nào?

  Laser CO2 là công nghệ trị sẹo tiên tiến, với các tia laser có bước sóng 10.600nm, buớc sóng này có ưu điểm là được nước hấp thu rất mạnh trong khi các mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 chỉ chiếu đúng vào các tổ chức da cần chiếu mà hoàn toàn không gây hại tới vùng xung quanh. Laser CO2 được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị trẻ hóa da, xoá sẹo triệt để.

  Với bước sóng 10.600nm, Laser CO2 Fractional được đánh giá là công nghệ trị sẹo đột phá, đem lại hiệu quả chữa trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng thấp nhất.

  Phương pháp điều trị sẹo lõm bằng laser có một số ưu điểm nổi bật như:

  Làm phẳng vùng da bị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ

  Giúp tăng cường tuần hoàn máu, làn da sáng mịn, hồng hào, căng bóng, sản sinh ra collagen mới Có thể thay thế các phương pháp trị sẹo gây đau đớn khác như bào mỏng sẹo, phẫu thuật, tiêm chất tiêu sẹo,…

  Vì vậy bạn đừng ngần ngại sử dụng phương pháp hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ này nhé!

  Mở rộng