Mùa môi bong tróc nứt nẻ đến rồi. Liệu có cách nào cải thiện tình trạng này ngoài bôi kem dưỡng không? Em bôi kem nhiều thấy lúc nào cũng dính dính môi, khó chịu ghê 

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Nói về phương pháp làm ẩm môi, tránh các vấn đề bong tróc nứt nẻ vào mùa đông thì phương pháp sử dụng kem dưỡng môi là biện pháp nhanh nhất, rẻ nhất rồi.

  Còn nếu bạn muốn tìm một phương pháp làm ẩm mượt môi từ sâu bên trong, bền vững thì bạn có thể tham khảo phương pháp cấy HA môi - một phương pháp làm căng bóng, ẩm môi từ sâu bên trong được sử dụng rất phổ biến trong thẩm mỹ.

  HA là viết tắt của Hyaluronic Acid là một chất giống như thạch, đây là hợp chất có thể lấp đầy khoảng trống giữa các sợi collagen và elastin ở mô da bên trong cơ thể để chống lão hóa hiệu quả.

  Khi được bổ sung vào môi, chúng sẽ giúp xoá mờ các nếp nhăn môi và làm căng da môi bằng cách nối làm đầy và liên kết các sợi collagen.

  • HA không gây tổn hại đến cơ thể, thậm chí chúng còn có những vai trò có lợi cho da nó chung như:
  • HA có thể tạo độ đàn hồi ổn định cho da để có thể thực hiện liên kết các sợi collagen và elastin trong làn da cực kỳ hiệu quả
  • HA cung cấp cơ chế vận chuyển các chất dinh dưỡng cần thiết từ máu đến các tế bào da sống trong cơ thể, giúp da hồng hào hơn
  • HA có chức dưỡng ẩm và chăm sóc da lão hóa có hiệu quả cho làn da
  • HA hoạt động như một chất đệm và bôi trơn trong cơ thể để có thể chống lại các tổn thương cơ học và hóa học trên làn da một cách có hiệu quả.

  Đây là phương pháp không chỉ giúp hạn chế tình trạng nhăn nheo, bong tróc da môi vào mùa đông mà còn giúp trẻ hoá môi mà bạn nên tham khảo nha!

  Mở rộng