Nách là vùng da khá nhạy cảm nên mình muốn hỏi triệt lông nách có gây hại gì không?

 • Ngô An Nhàn
  Ngô An Nhàn
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng sinh học với bước sóng siêu vi cực nhỏ nên không hề gây hại, tổn thương cho da và sức khỏe. Hơn nữa, sau khi lông nách được loại bỏ triệt để và hoàn toàn cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của chúng ta.

  Bạn nên triệt lông nách bằng công nghệ New elight vì những lý do sau đây:

  Triệt lông triệt để và vĩnh viễn

  Công nghệ triệt lông nách bằng New E-light được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngàng thẩm mỹ triệt lông nói riêng, nó không chỉ giúp loại bỏ vùng lông nách một cách triệt để, mà kết quả còn được duy trì vĩnh viễn sau này

  Khi sử dụng công nghệ triệt lông nách này, sóng New Elight nằm lại vùng nang lông khoảng 3 tuần, tạo màng chắn và không cho chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông, làm suy yếu khả năng lông phát triển và làm rụng lông một cách tự nhiên.

  An toàn cho vùng da dưới cánh tay nhạy cảm

  Sóng New E-light tác động có chọn lọc vào các nang lông, bước sóng có thể điều chỉnh được kết hợp với gel lạnh sẽ hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, loại bỏ những sợi lông một cách nhẹ nhàng, chân lông yếu, sẽ tự đứt. Ngoài ra, thời gian tác động của sóng elight lên bề mặt da rất ngắn nên đảm bảo an toàn cho làn da.

  Không gây đau đớn, không bỏng rát

  Với thế hệ công nghệ New Elight mới hiện nay, sóng New Elight được điều chỉnh và nhẹ nhàng đi vào sâu trong lỗ chân lông, làm rụng lông một cách tự nhiên, kết hợp với lớp gell lạnh trong suốt làm gỉam tối đa đau rát lên vùng triệt lông. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn, thoải mái trong quá trình triệt lông.

  Vùng da dưới cánh tay sáng mịn tự nhiên, tránh viêm lỗ chân lông

  Song song với quá trình loại bỏ lông nách, ánh sáng New Elight tác động làm sạch và sát khuẩn vùng nang lông dưới cánh tay, tiêu diệt vi khuẩn hình que (loại vi khuẩn là nguyên nhân chính gây viêm lỗ chân lông), giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm, giúp bạn có một vùng da dưới cánh tay mịng màng và sáng màu hơn.

  Mở rộng