Nâng ngực giả và nâng ngực bằng mỡ tự thân, tôi nên lựa chọn phương pháp nào?

 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Ưu điểm của túi ngực giả là phù hợp với mọi đối tượng . Nhưng nếu muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân mà bệnh nhân ít mỡ thì không thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân được. Vì vậy , ưu điểm lớn nhất của nâng ngực giả là có thể phù hợp với mọi cơ địa.

  Thứ hai là kết quả tốt hơn có thể đạt được sau một lần thực hiện. Thứ ba là bạn có thể lực chọn kích thước. Nhưng nhược điểm của nâng ngực bằng túi giả là để lâu có thể gây biến chứng hơn. Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân là về lâu về dài bạn không phải lo lắng về nguy cơ cơ thể đào thải mỡ ra ngoài. Hiệu qủa của việc nâng ngực bằng mỡ tự thân kéo dài vĩnh viễn.

  Mở rộng
 • Phạm Ái Nhân
  Phạm Ái Nhân
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, cả hai đều có ưu và nhược điểm riêng bạn cần quyết định tùy theo tình hình thể trạng thực tế của mỗi người.

  Đắp ngực giả bằng silicon trong phẫu thuật nói chung có tính ổn định cao

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân: lấy mỡ từ eo, bụng hoặc đùi rồi chiết xuất và đưa vào ngực để làm căng ngực.

  So sánh nguyên lý phẫu thuật: Nâng ngực bằng túi gel silicon chất lượng cao được cấy vào dưới cơ chính bầu ngực hoặc khoang sau của bầu ngực thông qua đường rạch nách hoặc quầng vú để đạt được mục đích nâng ngực. Trong khi nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể đạt được hiệu quả giảm cân và hình thể. So sánh độ an toàn của túi độn ngực: Gel silicon được sử dụng là một trong những vật liệu được nghiên cứu nhiều nhất trong lĩnh vực y tế. Nhiều bằng chứng chứng minh rằng mô cấy silicon không gây ung thư; nâng ngực bằng mỡ tự thân: không độc hại cho cơ thể con người, và sẽ không gây ra sự từ chối nhận của cơ thể, có thể tạo dáng ngực tự nhiên và độ mềm mại tự nhiên.

  Mở rộng
 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều có thể đạt được kết quả nâng ngực tốt, đều có những đặc điểm riêng, không có cái nào tốt hay cái nào xấu, chỉ là việc lựa chọn phụ thuộc vào thể trạng và đặc điểm của mỗi người.

  Tiếp theo, nói về sự khác biệt giữa hai phương pháp nâng ngực này:

  Nguyên tắc của phẫu thuật nâng ngực giả : rạch một đường ở nếp gấp nách, quầng vú bằng dụng cụ chuyên dụng, và cấy một thiết bị giả phù hợp vào ngực để đạt được hiệu quả nâng ngực và định hình khuôn ngực.

  Ưu điểm:

  (1) Dáng giả chất lượng cao có hình thức đẹp, bầu ngực được tạo hình có độ mịn và tự nhiên, sờ vào mềm mại như thật.

  (2) Có nhiều nhãn hiệu, chủng loại và hình dạng của phục hình, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người làm đẹp. Chẳng hạn như hình tròn và hình giọt nước, bề mặt nhẵn và thô. Những ai muốn làm đẹp có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

  (3) Các loại phục hình thông thường đang sử dụng đều là chất liệu vô hại, chịu lực nén tốt, độ an toàn cao, không lo bị vỡ, có thể nhào nặn theo ý muốn sau khi phục hồi hoàn toàn mà không lo biến dạng ngực.

  (4) Nâng ngực giả không có yêu cầu cao về cơ thể và khuôn ngực của người đi làm đẹp, phù hợp với hầu hết mọi phụ nữ, đặc biệt là những người có cơ địa ngực kém, nó có ưu điểm hơn trong việc tăng vòng một và định hình dáng của ngực.

  (5) Chỉ cần thực hiện một lần

  Mở rộng