Nguyên nhân chân trái không nhấc lên được sau khi hút mỡ là gì? Tôi mới làm thủ thuật hút mỡ chân nhưng mấy ngày nay khá khó đi lại. Các bác sĩ hãy tư vấn cho tôi nguyên nhân tại sao không? Cảm ơn ạ

 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn! Đây cũng là phản ứng bình thường trong giai đoạn hồi phục, đừng dùng sức quá mạnh. Việc giật và rách là bình thường. Sau cùng, các tế bào mỡ được rút ra khỏi đùi và cơ đùi sẽ tự căng ra. Bạn không nên đi bộ càng nhiều càng tốt trong giai đoạn đầu và nên đi bộ chậm rãi.

  Nói chung, nó sẽ biến mất từ ​​từ sau 3 tháng, giai đoạn này chúng ta phải duy trì tâm trạng thoải mái. Do cơ địa mỗi người khác nhau nên một số sẽ phục hồi nhanh hơn, ngoài ra nếu bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao thì thao tác sẽ ít gây tổn thương mô đùi và tự nhiên sẽ nhanh chóng hồi phục hơn.

  Mở rộng
 • Phan Ánh Linh
  Phan Ánh Linh
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi rất vui khi được trả lời bạn, đó là phản ứng bình thường trong giai đoạn hồi phục, không nên dùng sức quá mạnh. Bình thường sẽ có cảm giác co kéo, xé rách, sau cùng các tế bào mỡ được hút ra khỏi đùi, cơ đùi sẽ tự căng ra. Nên tập thể dục vừa phải cũng giúp phục hồi sức khỏe.

  Do cơ địa mỗi người khác nhau nên một số sẽ phục hồi nhanh hơn, ngoài ra nếu bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao thì thao tác sẽ ít gây tổn thương mô đùi và tự nhiên sẽ nhanh chóng hồi phục hơn

  Mở rộng