Phủ bóng collagen có tác dụng gì?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Phủ bóng collagen là một công đoạn trong quy trình phun môi phủ bóng collagen. Công đoạn vô cùng quan trọng giúp cho đôi môi trở nên căng bóng và tràn đầy sức sống. Sau khi phun môi khoản 2 - 3 ngày, lúc này môi đã bong hết, bạn sẽ được ủ một lớp collagen để môi mềm mại.

  Trong quá trình thực hiện Phun môi phủ bóng Collagen, các kĩ thuật viên sẽ sử dụng Collagen kết hợp với công nghệ phun hiện đại lên đôi môi của khách hàng.

  Công nghệ phun đều với các sắc tố có lợi của collagen sẽ khiến đôi môi của chị em căng bóng đẹp tự nhiên, không còn tình trạng khô sần nứt nẻ, làn da môi được tái tạo với vẻ đẹp cuốn hút và phong thái riêng.

  Vì hiệu quả làm đẹp không thể phủ nhận của nó mà công nghệ Phun môi phủ bóng collagen được hàng triệu chị em phụ nữa lựa chọn, để sở hữu một nụ cười toả nắng.

  Với vẻ đẹp sẵn có, sau khi phun môi phủ bóng collagen, chị em sẽ sở hữu một đôi môi mềm hồng tự nhiên mà không cần phải tốn thời gian trang điểm tô son hằng ngày. Đặc biệt tránh được những bất tiện hằng ngày là dính son lên cố thìa muỗng khi ăn, trở nên tinh tế hơn trong nhiều cử chỉ hằng ngày của cuộc sống. Phun môi phủ bóng collagen là phương pháp mà cô gái nào cũng nên sử dụng nhé!

  Mở rộng