Phụ nữ đang trong kỳ “nguyệt san” có thể tiêm gọn hàm không? Có ảnh hưởng gì không?

 • Lê Băng Băng
  Lê Băng Băng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi là bác sĩ Băng, rất vui vì được trả lời câu hỏi của bạn! Không nên tiêm botox trong khi đang bị kinh nguyệt vì khả năng sưng tấy trong thời kỳ này sẽ rất cao.

  Mở rộng
 • Trần Ánh Dương
  Trần Ánh Dương
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi là bác sĩ Dư của thẩm mĩ viện Yên Đài, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Đang trong kỳ kinh nguyệt không nên đi tiêm gọn hàm vì trong thời gian này, cơ thể phụ nữ sẽ sinh ra cơ chế chống đông máu, tiêm gọn hàm xong có thể bị sưng tấy và đau rát ở vị trí tiêm.

  Hơn nữa, trong thời kỳ này thì khả năng miễn dịch của cơ thể phụ nữ tương đối thấp mà thành phần chính của tiêm gọn hàm lại là botox nên dễ  gây viêm nhiễm.

  Ngoài ra sau khi tiêm botox sẽ ảnh hưởng đến lượng chảy máu trong thời kì kinh nguyệt, gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt hay. Các bạn nữ nên đợi hết kỳ kinh mới đi tiêm gọn hàm nhé.

  Mở rộng
 • Hoàng Ái Nhi
  Hoàng Ái Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn!  Nếu bạn đang trong kỳ “nguyệt san” thì không thích hợp để tiêm botox gọn hàm nhé. Đồng thời, bạn nên đến các bệnh viện chính quy để tránh sự cố tiêm botox thất bại lại phải điều trị chỉnh sửa lần hai.

  Khi đang bị kinh nguyệt thì không được tiêm botox. Các bạn nhớ tránh thời kỳ này ra nhé! Ngoài ra, những người mắc bệnh thần kinh - cơ cũng không phù hợp với tiêm gọn hàm. 

  Hi vọng câu trả lời của tôi giúp ích cho bạn. Chúc bạn có cuộc sống hạnh phúc!

  Mở rộng