Phun mí mắt có ảnh hưởng đến mắt không? Tôi muốn phun nhưng sợ vị trí quá gần mắt nên sợ mắt bị ảnh hưởng.

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, phun mí là một phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn. Phun mí được thực hiện khá gần mắt nên tôi thường xuyên nhận được câu hỏi như thế này từ khách hàng.

  Bạn yên tâm, chính vì vị trí thực hiện sát mắt nên các kĩ thuật viên được đào tạo kỹ thuật phun mí rất kỹ càng. Chúng tôi sẽ gây tê vùng mí mắt, vùng da này khá mỏng nên bạn sẽ có cảm giác rát, sau khi gây tê thì cảm giác này gần như không còn. Thời gian phun mí kéo dài từ 15 đến 30 phút. Nếu chăm sóc mí mắt tốt thì đường phun có thể giữ được tầm 2 đến 3 năm.

  Những lưu ý khi phun mí mắt:

  Để đảm bảo quá trình phun diễn ra thuận lợi, bạn cần nghe theo sự chỉ dẫn của kĩ thuật viên, tuyệt đối không mở mắt khi chưa được yêu cầu, không cử động khuôn mặt nhiều, nếu cảm thấy khó chịu bạn nên nói ngay với nhân viên.

  Bạn cần chọn các dịch vụ phun mí tại các trung tâm uy tín để được sử dụng những công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại, đường kim nhỏ, định hình được viền mí mỏng và tự nhiên.

  Sau phun mí xong, đôi mắt bạn sẽ hơi đỏ và sưng nhẹ, nhưng bạn không cần lo lắng vì đây là một phản ứng bình thường, mực sẽ bong sau 3-5 ngày

  Để làm dịu vết sưng và rút ngắn thời gian bong mực, bạn có thể sử dụng các loại thuốc mỡ hoặc vaseline. Các loại thuốc bôi này thường được nhân viên đưa cho bạn sau khi phun xong. Nếu không có, bạn có thể tìm mua tại các quầy thuốc tây.

  Hi vọng câu trả lời của tôi sẽ giúp ích cho bạn. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho tôi khi bạn có bất cứ vấn đề nào nhé!

  Mở rộng