Phun môi phủ bóng collagen khác gì so với phun môi thông thường?

 • Nguyễn Anh Ðào
  Nguyễn Anh Ðào
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, phun môi phủ bóng collagen chắc chắn sẽ mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phun môi thông thường. Phun môi phủ bóng collagen được coi là bước đột phá của các hình thức phun xăm cũ, Phun môi phủ bóng Collagen là sự kết hợp đồng thời kỹ thuật phun rơi độc đáo và cấy dưỡng chất Collagen cần thiết vào sâu trong lớp niêm mạc thông qua những đường kim siêu mảnh, siêu nhỏ, tạo hiệu ứng môi lấp lánh ở mọi góc nhìn.

  Chính vì vậy điểm khác biệt lớn nhất của công nghệ Phun môi phủ bóng Collagen so với các hình thức phun xăm cũ chính là khả năng cấp ẩm và căng bóng chuyên sâu giúp bề mặt môi căng mọng, loại bỏ tình trạng thô ráp và nhăn nheo. Chính vì vậy rất nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp này. Các spa thẩm mỹ cũng nhanh chóng lan truyền, cập nhật và nâng cấp kỹ thuật phun môi phủ bóng collagen để phục vụ nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ.

  Một ưu điểm không thể không nhắc đến là đầu kim khi thực hiện Phun môi phủ bóng Collagen chỉ có tích diện 0.2mm, nên có thể đem màu mực thấm sâu vào tế bào môi mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Với tích diện vi kim nhỏ như vậy, phun môi phủ bóng Collagen đảm bảo đưa được lượng chất mực đều màu, màu môi không bọ loang hoặc nham nhở như các công nghệ làm môi cũ.

  Bạn đừng ngần ngại lựa chọn phương pháp phun môi phủ bóng collagen nhé!

  Mở rộng