Phun môi tế bào gốc có gì đặt biệt hơn so với phun môi thông thường?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn tư vấn về phun môi tế bào gốc. Phun môi tế bào gốc là một bước tiến mang tính đột phá ở lĩnh vực thẩm mỹ, kết hợp công nghệ phun môi hiện đại cùng tinh chất tế bào gốc. Đây là kỹ thuật được thực hiện thông qua nguyên lý đưa tế bào gốc vào bên trong lớp biểu bì của môi.

  Trong khi đó, tế bào gốc là những tế bào quan trọng nhất của cơ thể, nó không có nhiệm vụ cố định và có thể phân hóa thành bất kỳ tế bào mô, cơ quan nào trên cơ thể. Do đó, khi cơ thể tổn thương hoặc cần cung cấp để đáp ứng sự phát triển, tế bào gốc sẽ nhận tín hiệu và phân hòa thành những tế bào tương ứng. Điều này cũng có nghĩa là sau khi thực hiện phun xăm môi bằng tế bào gốc, môi bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện, cả vẻ đẹp bên ngoài và sức đề kháng bên trong.

  Bên cạnh phương pháp sử dụng tế bào gốc để phun xăm môi, bạn cũng có thể dưỡng da môi cũng như da mặt từ sâu bên trong bằng các loại mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc. Đây là phương pháp hiệu quả và an toàn khi bạn kiên trì thực hiện cho làn da.

  Nếu môi bạn thuộc tính chất môi khô, có nhiều nếp nhăn môi thì tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp phun môi tế bào gốc này để môi được tự nhiên và căng bóng hơn nhé!

  Mở rộng