Phun môi tế bào gốc mang lại những ưu điểm vượt trội gì so với phun môi collagen không?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Bạn hãy tham khảo câu trả lời của tôi nhé. Tôi đã hoạt động 8 năm trong ngành phun xăm và đã đào tạo kĩ thuật cho hàng ngàn học viên.

  Trong thời buổi hiện đại, sinh ra rất nhiều hình thức phun môi mới khắc phục tốt những nhược điểm của phương pháp phun xăm cũ. Phun môi collagen và phun môi tế bào gốc cũng vậy. Nếu để so sánh hai phương pháp này với nhau thì mỗi phương pháp lại có những ưu điểm riêng.

  Phun môi tế bào gốc có khả năng tự hồi phục và chữa lành tổn thương của tế bào gốc, phun môi tế bào gốc sẽ loại bỏ những vấn đề như khô môi, nứt nẻ, môi xỉn màu. Những người có làn da môi nhạy cảm đặc biệt nên sử dụng các phương pháp này.

  Sau khi phun môi tế bào gốc, bạn không cần phải đánh son mỗi ngày mà vẫn sở hữu bờ môi căng mọng, hồng tươi, quyến rũ và tràn đầy sức sống.

  Nếu so sánh với phương pháp phun môi bằng Collagen thì phun môi sử dụng tế bào gốc vẫn đem lại hiệu quả làm đẹp tốt hơn hẳn. Đó là bởi vì Collagen chỉ bổ sung dưỡng chất, giữ ẩm cho da môi và tạo một lớp phủ bóng trên bề mặt để tăng tính thẩm mỹ. Còn tế bào gốc sẽ tác động trực tiếp vào sâu bên trong lớp da môi, chữa lành các tổn thương của da và tạo nên vẻ đẹp một cách tự nhiên, lâu bền.

  Vì vậy, phun môi Collagen sẽ là tác động bề mặt còn phun môi với tế bào gốc sẽ tác động tới tận sâu bên trong, đó là điểm khác biệt của hai phương pháp phun môi được ưa chuộng hiên nay.

  Tôi hi vọng câu trả lời sẽ giúp ích cho bạn!

  Mở rộng