Phương pháp triệt lông nách nào tốt? Triệt lông nách bằng tia laser có an toàn không? Có hiệu quả lâu dài không?

 • Trần Ánh Dương
  Trần Ánh Dương
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, triệt lông nách bằng tia laser vẫn là biện pháp triệt lông mà tôi khuyên bạn nên sử dụng. Laser là phương pháp triệt lông dựa trên nguyên lý hoạt động của quang nhiệt. Năng lượng mà tia laser phát ra chỉ có tác dụng đối với phần chân lông dưới da, không gây ra bất kỳ tổn thương nào đối với cấu trúc bình thường của da, có thể nói là an toàn tuyệt đối. Phương pháp tẩy lông bằng tia laser có hiệu quả lâu dài, tuy nhiên cần phải triệt lông vài lần mới có được hiệu quả như vậy.

  Mở rộng
 • Lê Băng Băng
  Lê Băng Băng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Sử dụng công nghệ chiếu tia laser hiện đại không những có thể giúp bạn đạt được hiệu quả triệt lông lâu dài mà còn làm chậm quá trình phát triển của lông, không những thế còn có thể tránh được hoặc giảm đến mức tối thiểu những nhược điểm của kỹ thuật triệt lông truyền thống. Dựa trên cơ địa của mỗi người mà số lần triệt lông sẽ không giống nhau.

  Mở rộng
 • Vũ Bạch Hoa
  Vũ Bạch Hoa
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, hiện nay chỉ có phương pháp sử dụng tia laser để triệt lông là có hiệu quả lâu dài. Triệt lông bằng tia laser không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn không cần lo lắng. Tôi khuyên bạn nên tìm một bệnh viện thẩm mỹ có chứng nhận gần nơi bạn sống để kiểm tra, chẩn đoán. Triệt lông bằng tia laser thì thông thường sau 2-3 lần trị liệu sẽ có hiệu quả lâu dài, hy vọng câu trả lời của tôi có thể giúp ích cho bạn, chúc bạn luôn mạnh khỏe.

  Mở rộng
 • Hoàng Ái Nhi
  Hoàng Ái Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Tẩy lông bằng phương pháp sử dụng tia laser hay bằng sử dụng sáp lạnh đều tốt.

  Thông thường, sau 3 lần sử dụng biện pháp triệt lông bằng tia laser là đã có thể đạt được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn rồi, đương nhiên đó cũng chỉ là tương đối thôi, không thể triệt sạch lông vĩnh viễn được, vẫn sẽ có những lông tơ nhỏ mọc ra. Tôi khuyên các bạn nên chọn một cơ sở y tế uy tín, bác sỹ có kinh nghiệm dày dặn để tiến hành trị liệu.

  Mở rộng
 • Lý Anh Chi
  Lý Anh Chi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, triệt lông bằng laser là một phương pháp triệt lông rất an toàn, có tính chuyên nghiệp cao, không có tác dụng phụ, hầu như không ảnh hưởng gì đến da, thậm chí nó còn có tác dụng làm trắng và làm mềm da. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả này thì bạn cần phải tìm đến những bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín, lựa chọn những bác sỹ có kinh nghiệm dày dặn để tiến hành trị liệu.

  Tỉ lệ thành công của phương pháp triệt lông bằng  laser lên đến 90%, tùy vào từng vùng cơ thể khác nhau, độ cứng-mềm và màu sắc khác nhau của lông thì hiệu quả trị liệu sẽ khác nhau, nhưng cho dù là không triệt sạch hoàn toàn lông thì số lông còn sót lại cũng sẽ trở nên mềm và yếu, tốc độ dài ra cũng sẽ chậm lại.

  Mở rộng