Sau khi tiêm thon gọn, khi nào tôi mới có thể tập thể dục và vận động bình thường trở lại?

 • Vũ Bạch Hoa
  Vũ Bạch Hoa
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Sau một tháng, nói chung nên tập từ ba tuần đến một tháng, cơ bắp sẽ cần một thời gian để thích nghi hoàn toàn, không thể cố tình vận động bắp chân để làm cho cơ bị teo hoàn toàn. Trong việc đi bộ hàng ngày, bạn vẫn cần kiên trì thực hiện tốt. Sau khi thực hiện tiêm, sau ba tuần mới bắt đầu tập thể dục, nhất định phải tập luyện trở lại.

  Nếu bạn muốn tập thể dục thể thao thì nên tập luyện ngắn ngày và dễ dàng, yoga là một phương pháp rất tốt, nhưng vẫn rất tốt khi xoa bóp cơ chân, đồng thời nó cũng giúp ích cho cơ thể. để thư giãn. Ngoài ra, sau khi tiêm thuốc ống, nếu người đẹp muốn vận động thì thời gian cho mỗi lần tập không quá 15 phút, nói chung là khoảng 10 phút.

  Mở rộng
 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Tiêm thon gọn là độc tố botulinum loại A. Việc tiêm độc tố botox vào cơ chân sẽ khiến cơ xuất hiện tình trạng xạm đi, từ đó khiến cơ co rút, teo nhỏ lại để đạt được mục đích giảm cân từng phần.

  Sau khi tiêm, cơ bắp ở giai đoạn đầu sẽ cảm thấy đau và mềm, không nên vận động ngay, vì luyện tập sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của kim châm làm giãn cơ chân, nên nghỉ ngơi tại nhà một thời gian. của thời gian sau khi kim ống bếp được tiêm để chân của bạn Nó có thể được tiêu hóa và hấp thụ từ từ. Đối với người đi làm đẹp, tránh xoa bóp cục bộ vùng tiêm trong vòng 3 ngày để tránh chất độc lan rộng, tốt nhất nên tập thể dục sau 2-4 tuần sau khi tiêm, đồng thời lưu ý không chọn những loại có chất gây nổ Sức mạnh. Các bài tập như chạy nước rút, nhảy cao, xoay tròn,… vì đây là loại bài tập đòi hỏi cơ bắp phải có lực bùng nổ mạnh, bạn sau khi tiêm thuốc lào sẽ kích thích cơ chân quá mức, dễ gây tác dụng của tiêm thon gọn biến mất sớm

  Mở rộng