Sau khi xoá nốt ruồi thì có để lại sẹo không? Tôi muốn biết các phương pháp điều trị sẹo sau khi tẩy nốt ruồi

 • Ngô An Nhàn
  Ngô An Nhàn
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Dưới đây là 3 cách trị sẹo sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà

  Sau khi thực hiện tẩy xoá nốt ruồi bằng laser, bạn cần có chế độ chăm sóc da phù hợp để da không để lại sẹo. Để ngăn ngừa sẹo sua khi đốt nốt ruồi, bạn co stheer thực hiện những cách sau tại nhà. Đây là những phương pháp sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ và có thể cải thiện tối đa những vết sẹo thiếu thẩm mỹ.

  Mật ong – phương pháp trị sẹo sau khi tẩy nốt ruồi

  Mật ong được biết đến như một loại thần dược có ý nghĩa về mặt dinh dưỡng và sức khoẻ mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe con người hiệu qủa mà nó còn là một sản phẩm, một thành phần mgiúp chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Mật ong có chứa nhiều các thành phần chất tự nhiên như vitamin A, E, C… có tác dụng chính trong điều trị phục hồi da sau tổn ,thương giúp làm mờ thâm, lấp đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lồi… Ngoài ra mật ong còn có thể tăng cường độ đàn hồi cho da và làm chậm quá trình lão hóa diễn ra khi tuổi càng cao.

  Bạn chỉ cần sử dụng mật ong rồi bôi lên vùng da có chứa sẹo sau đó để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát. Bạn có thể sử dụng mật ong là cách trị sẹo sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả thường xuyên tại nhà. Sau một thời gian kiên trì sử dụng mật ong, những vết sẹo đó sẽ biến mất trả lại làn da trắng hồng tự nhiên cho bạn.

  Cách trị sẹo do tẩy nốt ruồi bằng chanh

  Sau khi tẩy, đốt nốt ruồi, da thườnh xuất hiện những bết sẹp thâm, sẹo rỗ. Bạn đừng lo lắng, hãy sử dụng nước cốt chanh để chấm lên vùng bị sẹo mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ. Nước cốt chanh tươi tự nhiên sẽ làm mờ những vết sẹp nhanh chóng chỉ sau một tuần.

  Bởi trong nước cốt chanh có thành phần axit và vitamin C cực cao, có thể giúp làm mờ vết thâm, sẹo hiệu quả. Đồng thời giúp cải thiện làn da mịn màng, tẩy tế bào da chết cho da.

  Trị sẹo sau khi tẩy nốt ruồi bằng nghệ tươi

  Nghệ là một trong những nguyên liệu sử dụng trong phương pháp trị sẹo được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Không chỉ bởi nó là sản phẩm tự nhiên dễ kiếm mà trong nghệ có rất nhiều thành phần quan trọng giúp trị sẹo hiệu quả. Đây là cách trị sẹo sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả đã được chứng minh từ xa xưa vì nghệ là một nguyên liệu trị sẹo dân gian khá phổ biến.

  Bạn có thể sử dụng nghệ vàng tươi rửa sạch rồi xay nhuyễn chúng ra. Dùng nước cốt nghệ tươi chấm đều lên vùng da có chứa sẹo. Thực hiện đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ để có kết quả như mong đợi chỉ sau một tuần.

  Tuy nhiên bạn nên chú ý rửa sạch vùng da có sẹo trước khi sử dụng nước cốt nghệ bôi lên trị sẹo để các tinh chất nghệ có thể thâm sâu vào da.

  Mở rộng