Tại sao má trái và má trái của tôi bỗng sưng tấy mười ngày sau khi tiêm hút mỡ vậy?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi là bác sĩ thẩm mỹ nội khoa của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena. Tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau

  Thận trọng khi dùng kim tiêm phân giải mỡ:

  1. Kim tiêm phân giải mỡ có độ an toàn cao khi sử dụng, cho đến nay chưa có phản ứng dị ứng nghiêm trọng nhưng bất kỳ loại thuốc nào cũng không thể đảm bảo không có tác dụng phụ khi đối mặt với từng bệnh nhân khác nhau. nên hiểu đầy đủ này.

  2. đừng vết hoặc làm ô nhiễm toàn bộ khuôn mặt 24 giờ kể từ khi kim lipolysis được tiêm, không sử dụng mỹ phẩm, và không tập thể dục mạnh mẽ

  3. 72 giờ sau khi tiêm kim lipolysis , không áp dụng bên ngoài ứng dụng vào vị trí tiêm và vùng xung quanh tiêm thuốc và các vật dụng gây kích ứng khác

  4. Nhóm tuổi của kim tiêm phân giải mỡ là 20-65 tuổi, thời gian có hiệu lực sau khi tiêm là 3-14 ngày, và hiệu lực thi hành sau khi tiêm thường được duy trì trong 3-24 tháng. vì lý do thể chất cá nhân, phẫu thuật sẽ có sự khác biệt về hiệu quả và thời gian bảo trì, và bệnh nhân nên hiểu.

  5. Đừng uống rượu, không ăn thức ăn khó chịu, ớt, hải sản,… trong vòng một tuần sau khi tiêm thuốc tiêu mỡ.Thức ăn, tăng cường luyện tập thể dục thể thao vừa sức.

  Tiêm tan mỡ sẽ không dễ tái phát trở lại, nó có thể giải quyết cơ bản vấn đề béo phì của cơ thể chúng ta, những ai yêu thích làm đẹp có thể yên tâm vì tiêm tan mỡ có xuất xứ từ Đức, thành phần chính chiết xuất trực tiếp từ đậu nành. Lần đầu tiên nó được sử dụng trên lâm sàng để điều trị thuyên tắc mỡ, giảm cholesterol và loại bỏ u mỡ. Nó được tiêm trực tiếp vào lớp mỡ dưới da, phá vỡ sự cân bằng động của quá trình hình thành và tự phân hủy mỡ, thúc đẩy quá trình phân giải mỡ và đẩy nhanh quá trình hấp thu mạch máu, nhờ đó lượng mỡ dưới da giảm rõ rệt, hiệu quả nhanh chóng và đơn giản.

  Mở rộng