Tái sinh đa tầng có nguy hiểm không?

 • Hoàng Anh Hương
  Hoàng Anh Hương
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, đây chắc chắn là vấn đề quan tâm của nhiều người trước khi quyết định bất cứ phương pháp làm đẹp nào. Tôi cũng rất khuyến khích chị em nên tìm hiểu kỹ về các phương pháp làm đẹp để tự đánh giá xem nó có thích hợp không. Tôi sẽ giải thích cho bạn luôn dưới đây nhé!

  Tái sinh đa tầng là phương pháp trẻ hoá cho làn da mà không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn tối đa lên mặt bằng cách sử dụng đầu kim siêu nhỏ và các loại chỉ collagen đặc biệt với gai chỉ, khi đưa vào trong da sẽ giúp căng da mặt. một cách đàn hồi. Chỉ collagen sinh học còn giúp da kích thích tăng sinh collagen tự nhiên và elastin, làm cho da căng mịn, trẻ hoá.

  Câu hỏi tái sinh đa tầng có nguy hiểm hay không thì câu trả lời rằng theo thống kê trên toàn thế giới, tỷ lệ biến chứng gây tổn thương dây thần kinh mặt chỉ ở vào tủ lệ 0.7 - 0.9%. Vì thế có thể nói tỷ lệ biến chứng của tái sinh đa tầng rất ít và hiếm gặp.

  Để thực hiện tái sinh đa tầng an toàn, bạn nên thực hiện ở những cơ sở uy tín và bác sĩ có tay nghề, đảm bảo được chất lượng thực hiện và cam kết bảo hành cho bạn nhé!

  Mở rộng