Tắm trắng có tác hại gì không?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, dưới đây tôi sẽ chỉ ra những tác hại có thể gặp khi tắm trắng toàn thân

  Theo nhiều nghiên cứu, làn da sẽ trở nên yếu hơn nên những người sử dụng phương pháp tắm trắng thường có tỉ lệ mắc ung thư da cao hơn 20% so với số còn lại.

  Tuy nhiên không phải phương pháp tắm trắng nào cũng gây hại. Một số chị em mong muốn có làn da trắng cấp tốc mà đã tin tưởng vào các loại kem trắng giá rẻ, không rõ nguồn gốc nhưng được quảng cáo, PR rầm rộ trên mạng xã hội và bán tràn lan ở các chợ. Và một số cơ sở làm đẹp cũng đã lợi dụng lòng tin của khách hàng mà sử dụng những sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến làn da của nhiều người.

  Chính vì vậy da có nguy cơ mắc phải nhiều tổn thương hơn, thậm chí là các tác dụng phụ, các bệnh về da không mong muốn.

  Nếu như bạn chọn phương thức bào mòn, lột tẩy da thì sẽ đạt hiệu quả siêu tốc. Da sau khi thoa lên vùng da bị đen sẽ chuyển sang trắng rất nhanh. Tuy nhiên, lớp sừng già cũng như các tế bào mới chưa cần thay sẽ bị bào mòn, da dần mỏng yếu đi và trở nên nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài hơn như: dễ bắt nắng, bị nám, tàn nhang

  Chính vì vậy, để tắm trắng một cách an toàn, bạn nên lựa chọn nhưng cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng các loại dược liệu tắm trắng an toàn nhé!

  Mở rộng