Theo tôi được biết thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen là sử dụng chỉ collagen và cấy xuống lớp da. Vậy việc cấy dưới da này có cần rạch mổ hay gây đau đơn gì không?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, tôi là bác sĩ thẩm mỹ nội khoa Dr.Lena, kinh nghiệm 8 năm trong ngành thẩm mỹ nội khoa.  Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp rất được ưa chuộng bởi các khách hàng của tôi. Các sợi chỉ bằng collagen tự nhiên vừa giúp bổ sung cho cơ thể, kích thích và tăng sinh mạnh mẽ collagen – elastin từ sâu bên trong nhằm duy trì độ đàn hồi của làn da.

  Căng da mặt bằng chỉ collagen giúp đem lại hiệu quả cao mà không cần thực hiện phẫu thuật hay xâm lấn quá nhiều, khách hàng không phải chịu đau đớn nào nhờ phương pháp gây tê cục bộ, không để lại sẹo, sưng phù hay bất kỳ vết thương nào sau điều trị. Do đó, bạn không cần phải lo căng da mặt bằng chỉ collagen có đau không nhé!

  Trước khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ collagen, tôi sẽ kiểm tra sức khoẻ của khách hàng để đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế:

  – Đo huyết áp, tim mạch…

  – Thử máu, thử phản ứng thuốc trước khi thực hiện

  Tôi muốn lưu ý với bạn rằng hiện nay, không phải bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể căng da mặt bằng chỉ collagen bởi phương pháp này chỉ được áp dụng ở những địa chỉ lớn, uy tín, đầy đủ giấy phép hoạt động và sử dụng loại chỉ collagen được nhập khẩu từ nước ngoài, các bác sĩ thực hiện có tay nghề cao.

  Bạn hãy lưu ý điều này khi lựa chọn nơi thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen nhé!

  Mở rộng