Thực hiện phương pháp giảm béo bằng phơng pháp lipo RF đa tần này sau bao lâu thì thấy được kết quả giảm béo?

 • Hoàng Anh Hương
  Hoàng Anh Hương
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, phương pháp giảm béo bằng lipo RF đa tần này ngày càng phổ biến và được rất nhiều chị em lựa chọn để giảm mỡ trên các bộ phận.Điểm thu hút của phương pháp giảm béo bằng sóng RF chính là khả năng có thể tác động đến các phần mỡ ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Đối với mỗi bộ phận, để đạt được kết quả như mong muốn thì cần phải thực hiện số lần lặp đi lặp lại khác nhau ở mỗi bộ phận. Gỉam béo lipo RF đa tần sau bap lâu thấy kết quả còn phụ thuộc vào lượng mỡ thừa trên cơ thể mỗi người.

  Cụ thể, với mỗi bộ phận khác nhau, ta cần thời gian như sau:

  Tác động tan mỡ cellulite, thu hẹp vòng eo: Sóng RF phân hủy mỡ, nhất là mỡ cellulite tích tụ cục bộ ở các vùng bụng, mông, chân, tay… đồng thời tác động làm săn chắc da.

  Tác động tan mỡ, thu hẹp eo…: Thực hiện 1-2 tuần /lần, và cần đến 6 – 8 lần.

  Tác động căng da mặt, da vùng cổ…: Căng da mặt, da vùng cổ bằng RF sẽ rất hiệu quả cho những người da bắt đầu thể hiện lão hóa. Đó là da mất đàn hồi, hình thành các bọng mỡ, má và nọng cằm chảy xệ…

  Căng da mặt, cổ: Thực hiện khoảng 1-2 tuần /lần, và cần khoảng 3 - 6 lần.

  Để xác định được chính xác giảm béo bằng phương pháp lipo RF đa tần sau bao lâu thấy kết quả, bạn cần được thăm khám và xác định rõ lượng mỡ thừa trên cơ thể. Hãy kiên trì kết hợp với chế độ vận động, ăn uống để nhanh chóng đạt được vóc dáng trẻ đẹp, cân đối, khoẻ mạnh.

  Mở rộng