Tiêm botox thon gọn hàm sau bao lâu thì thấy hiệu quả? Hiệu quả thon gọn có thể giữ được trong bao lâu?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tiêm thon gọn hàm là gỉai pháp giúp làm gọn mặt mà không cần phẫu thuật được rất nhiều chị em lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng của nó.

  Về hiệu quả tiêm thon gọn hàm thì sẽ thấy rõ sau vào ngày. Bạn chú ý là không thể thấy hoàn toàn hiệu quả ngay sau khi tiêm. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng thắc mắc “Tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì gọn?”.

  Ở mỗi người, thì thời gian thấy rõ hiệu quả của Botox sẽ khác nhau, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, loại Botox và khả năng thích ứng ở mỗi người.

  Thông thường đối với những khách hàng của tôi, thời gian thấy hiệu quả thon gọn hàm sẽ dao động từ 1-2 tuần. Tuy nhiên thời gian phát huy hiệu quả tiêm Botox gọn hàm tối đa và rõ rệt nhất là từ 1-3 tháng. Điều này còn phụ thuộc vào cơ địa môi người, nếu bạn dễ thích ứng với Botox thì thời gian thấy rõ hiệu quả hoàn toàn sẽ ngắn hơn.

  Ngoài thắc mắc về câu hỏi “Tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì gọn” thì tiêm thon gọn hàm giữ được bao lâu cũng là một câu hỏi mà chị em quan tâm.

  Tiêm Botox là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, nên chắc chắn hiệu quả của nó sẽ không kéo dài vĩnh viễn và gương mặt sẽ trở lại ban đầu sau một thời gian, trung bình từ 6 - 8 tháng tuỳ theo nhiều yếu tố như chất lượng botox tốt, kỹ thuật tiêm tốt, chăm sóc sau tiêm chu đáo thì hiệu quả có thể kéo dài hơn.

  Hy vọng câu trả lời của tôi sẽ giúp ích cho bạn!

  Mở rộng