Tiêm gọn hàm được thực hiện như thế nào

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, nhiều người khi nhắc đến tiêm chắc chắn sẽ sợ. Tuy nhiên thì tiêm thon gọn hàm thực sự không hề phức tạp. Tôi sẽ giải thích cơ chế tiêm thon gọn ngay dưới đây nhé!

  Cơ chế của tiêm gọn hàm là sử dụng dung dịch Botox để ức chế sự phát triển cơ nhai quá mức. Các dung dịch Botox phải là các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng được cấp phép sử dụng đều an toàn và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, dung dịch Botox được áp dụng tại Lavish là những loại được nhập khẩu trực tiếp Mỹ, Thụy Sỹ,… đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên cam kết mang đến kết quả như mong đợi.

  Loại botox là một yếu tố, còn yếu tố khác quyết định chất lượng của tiêm thon gọn hàm chính là kỹ thuật tiêm. Việc tiêm phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên tiêm tạo hình thẩm mỹ để xác định được vị trí và liệu lượng tiêm chính xác vào mỗi khu vực, để hiệu quả tiêm luôn được đảm bảo.

  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp dung dịch Botox vào 2 bên hàm, thao tác thực hiện chỉ khoảng 10-15 phút, kết hợp với khoảng 20 phút ủ tê (giúp không đau khi thực hiện) mang đến hiệu quả ngay sau đó. Như vậy, chỉ mất khoảng 30-45 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt V-Line với 2 bên hàm thon gọn sang chảnh.

  Như vậy nếu chọn được bác sĩ tiêm kỹ thuật cao và botox chất lượng thì bạn sẽ không sợ đau hay biến chứng đâu nhé!

  Mở rộng