Tiêm vai có cải thiện được tình trạng "vai u thịt bắp không?

 • Trần Ái Khanh
  Trần Ái Khanh
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Tiêm vai mỏng vào cơ hình thang trên để tạm thời chặn liên kết giữa dây thần kinh và cơ bán kính trên, tạm thời làm tê liệt mô cơ co rút, giải phóng và giảm chuyển động. Mô cơ sẽ co lại đúng cách khi nghỉ ngơi và hình dạng cơ thể bị giảm để đạt được hiệu quả định hình đường viền của vai.

  Sự hình thành túi giàu là do hiện tượng phồng cục bộ hình thành do lớp mỡ dày lên ở đáy cột sống cổ nên tiêm vai gầy không thể đạt được hiệu quả điều trị của túi giàu mỏng.

  Mở rộng
 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tiêm thon gọn vai có thể cải thiện cơ xiên nhưng không phải là gói cải. Vì biểu hiện lâm sàng của Fugui Bao chủ yếu chỉ mô mỡ, và mục đích của châm cứu vai mỏng là để chặn sự kết nối giữa các dây thần kinh và cơ, không nên dùng kim châm vai mỏng để điều trị vai to. Đó là do kim tiêm ở vai mảnh là độc tố botulinum loại A. Vị trí tiêm là nơi cổ nối với vai hai bên và cơ hoạt động là nhóm cơ bên trên của cơ trapezius., Khối lượng cơ giảm ở đây sẽ làm cho đường ở phần tiếp giáp giữa cổ và vai của người đẹp trông mềm mại hơn. Sự hình thành túi giàu là do hiện tượng phồng cục bộ do lớp mỡ dày ở đáy cột sống cổ hình thành nên việc tiêm kim vai mỏng không thể đạt được hiệu quả điều trị của túi giàu mỏng.

  Mở rộng