Tôi cần tư vấn kỹ càng về một phương pháp điều trị nám da! Tôi thấy nhiều người điều trị bằng Laser, không biết liệu phương pháp đó có thật sự hiệu quả như lời đồn?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, tôi là bác sĩ da liễu thẩm mỹ Trần Thị Liên đến từ Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena. Tôi đã có king nghiệm điều trị cho trên 1000 ca nám thành công, bạn hãy tham khảo câu trả lời của tôi dưới đây nhé!

  Nám da là chứng bệnh ngoài da ảnh hưởng đến nhan sắc, đối tượng chủ yếu là phụ nữ. Các vết nám chủ yếu xuất hiện trên mặt, triệu chứng chủ yếu là các mảng màu nâu đen, viền mờ, lan rộng theo thời gian, đối xứng hai bên gò má. Đối với phụ nữ khi bị nám, họ sẽ cảm thấy đây là một dấu hiệu rất nguy hại. Trên thực tế nám chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình, tuy nhiên lại gây ra sự tự ti về nhan sắc, buộc chị em phụ nữ phải tìm đến nhiều phương pháp trị nám khác nhau.

  Vậy làm sao để trị nám hiệu quả?

  Hiện nay, nhiều người sẽ lựa chọn phương pháp trị nám bằng laser bởi hiệu quả trị nám, tàn nhang bằng laser rõ ràng hơn, và rất chính xác, nhất là đối với những người bị nám ở các vùng da nhạy cảm bị nhiễm sắc tố. Tất nhiên, đây cũng là phương pháp tôi sử dụng để điều trị nám cho các khách hàng của mình. Tôi sử dụng phương pháp Laser Pico cùng với các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng để kết hợp điều trị nhanh chóng chỉ từ 3 - 6 tháng cho khách hàng.

  Loại bỏ nám bằng laser pico rất an toàn và không để lại sẹo, vì tia laser chủ yếu nhằm đốt nóng và chia tách các tế bào trong vùng sản xuất melanin, làm đông đặc và khô héo, tức là phá hủy các mô tại chỗ càng nhiều càng tốt

  Việc sử dụng phương pháp xóa tàn nhang bằng laser không chỉ có thể phát huy tốt vai trò loại bỏ tàn nhang mà còn có thể sử dụng quang học này để làm tốt vai trò làm trắng da. Trị tàn nhang bằng laser rất đơn giản và an toàn, vết mổ nhỏ, không chảy máu trong quá trình phẫu thuật, không để lại sẹo và không cần nằm viện, rất đơn giản và tiện lợi, không gây ảnh hưởng gì trong công việc và cuộc sống của bạn.

  Dưới đây là hiệu quả điều trị của các khách hàng của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena, mời bạn tham khảo.

  Bạn hãy chụp ảnh gửi cho tình trạng nám của bạn hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena để được thăm khám ntrực tiếp nhé!

  Chúc bạn sẽ sớm cải thiện được tình trạng nám!

  Mở rộng