Tôi có bắp tay ngấn mỡ mà cố gắng tập luyện thế nào cũng không nhỏ đi được. Tôi tìm hiểu trên mạng về phương pháp tiêm thon gọn bắp tay. Vậy tiêm thon gọn bắp tay có tác dụng trong bao lâu? Hiệu quả của nó trong bao lâu?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi là Dr.Lena, bác sĩ nội khoa hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa 8 năm. Tiêm botox chỉ là giải pháp làm giãn cơ tạm thời. Chính vì vậy hiệu quả chỉ duy trì được trong khoảng 6-8 tháng.

  Một số người có cơ địa tốt thì có thể giữ được lâu hơn, tuy nhiên cũng không thể được vĩnh viễn. Sau khoảng thời gian đó, nếu bạn tiếp tục muốn sở hữu cánh tay thon gọn thì sẽ phải tiếp tục tới gặp bác sĩ để tiêm mũi kế tiếp.

  Còn cẩu trả lời cho câu hỏi tiêm thon gọn bắp tay có hại không thì bạn hãy yên tâm bởi botox là dung dịch được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định, cho phép ứng dụng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Chính vì vậy, hoạt chất này được đánh giá là an toàn, tương thích với cơ thể con người.

  Tuy nhiên, tiêm botox có thể bị biến chứng nếu như kỹ thuật không chính xác hoặc quá lạm dụng. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn.

  Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và kết quả được tốt nhất, bạn nên lựa chọn một địa chỉ tiêm thon gọn bắp tay uy tín với bác sĩ chuyên môn giỏi. Một bác sĩ có tay nghề cao có thể xác định được phương pháp này có phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của bạn hay không.

  Mở rộng