Tôi có dáng mũi nhỏ nhưng sống mũi lại thấp như hình dưới đây. Tôi đã tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi nhưng thường giá thành khá đắt và tôi cũng rất sợ đau. Tôi đã tìm hiểu về phương pháp nâng mũi chỉ collagen và tôi muốn hỏi bác sĩ xem dáng mũi tôi như thế này có thích hợp không? Những ai thích hợp để thực hiện nâng mũi chỉ collagen?

 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, nâng mũi bằng chỉ collagen thuộc nhóm các phương pháp chỉnh sữa hình dáng của mũi bằng chỉ, không cần phẫu thuật, có tỷ lệ xâm lấn ít, chỉ cần rạch một đường nhỏ để cấy chỉ collagen vào lớp biểu bì da bằng dụng cụ mũi tiêm chuyên dụng. Vì thế nâng mũi chỉ collagen không gây đau đớn nhiều như các phương pháp nâng mũi phẫu thuật khác, giá thành cũng rẻ hơn nhiều.

  Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ collagen phù hợp với người đã có sẵn dáng mũi đẹo, mũi ít khuyết điểm. Do bản chất phương pháp này là chỉ giúp làm nâng cao sống mũi, tạo ra dáng mũi cao chứ hoàn toàn không thể khắc phục các khuyết điểm ở trên mũi.

  Tôi thấy bạn sở hữu cánh mũi nhỏ, khá thích hợp để nâng mũi chỉ collagen. Bạn hãy lựa chọn cơ sở uy tín và bác sĩ chuyên môn tay nghề cao để thực hiện nhé!

  Mở rộng