Tôi có một vết bớt như thế này. Tôi muốn xoá nó đi thì có nguy cơ để lại sẹo không?

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, việc điều trị bớt chàm có để lại sẹo không có liên quan đến kĩ thuật điều trị của bác sĩ. Xoá chàm bớt bằng laser sử dụng sóng laser có cường độ khác nhau để điều trị. Sóng laser sẽ chủ động tìm và đánh tan các sắc tố này thành các phân tử nhỏ sau đó đào thải một cách tự nhiên qua đường bạch huyết. Tia laser đi dưới da sẽ không gây bất kỳ cảm giác bỏng rát nào, dò tìm và xác định chính xác các sắc tố chàm bớt để điều trị mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh.

  Tuy vào tình trạng và đặc điểm về chàm bớt của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ điều chỉnh các bước sóng laser cường độ khác nhau. Các tia laser với bước sóng thích hợp ấy sẽ được chiếu vào vùng da bị bệnh, gây ảnh hưởng lên tế bào nhiễm chàm, giúp loại bỏ các hạt sắc tố nâu.

  Việc sử dụng các xung năng lượng cực ngắn cùng với nhiệt độ vừa phải, đủ để tác động đến các tế bào bị bệnh nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến những tế bào khỏe mạnh khác ở các vùng da lân cận. Do đó, xóa chàm bớt bằng laser hầu như không để lại sẹo sau điều trị vì thế bạn hãy yên tâm nhé!

  Mở rộng