Tôi có một vết sẹo lõm trên trán, tôi muốn biết có chữa được không. Tôi bị ngã khi còn nhỏ và không có vết khâu nào. Ước tính thì vết sẹo cũng phải được 15 năm rồi

 • Hoàng Anh Hương
  Hoàng Anh Hương
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Sẹo lõm có thể được cải thiện bằng laser phân đoạn, đối với những vết sẹo lõm lớn hơn, bạn cần thực hiện tiêm axit hyaluronic hoặc mỡ tự thân trước để sẹo đạt được chiều cao bình thường, sau đó sử dụng tia laser phân đoạn để điều trị thì mới có kết quả tốt nhất. Nhưng nhớ đến bệnh viện thẩm mỹ y tế khám định kỳ để mang lại kết quả điều trị tốt hơn nhé!

  Mở rộng
 • Nguyễn Anh Ðào
  Nguyễn Anh Ðào
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, sẹo lõm là sẹo do khiếm khuyết ở lớp hạ bì và mô dưới da của da, thường do chấn thương hoặc mụn dẫn đến khuyết tật lớp hạ bì da và mô dưới da, hình thành sẹo lõm. Nói chung, laser phân đoạn carbon dioxide được sử dụng cho các vết sẹo lõm, với khoảng thời gian 2-3 tháng mỗi lần. Nếu vết lõm sâu hơn và rõ ràng hơn, phẫu thuật cắt bỏ là khả thi và khi ấy hiệu quả điều trị bằng laser không rõ ràng.

  Mở rộng
 • Võ Ánh Mai
  Võ Ánh Mai
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn. Vết sẹo đó có thể điều trị được nhé bạn! Chẳng hạn như làm đầy dưới da (collagen, axit hyaluronic), laser phân đoạn và bóc tách dưới da. Đây là một phương pháp rất hiệu quả cho những vết sẹo lõm. Các giải pháp chữa sẹo bao gồm phẫu thuật xâm lấn tối thiểu (Phẫu thuật), bức xạ (Xạ trị), tiêm (Tiêm), thuốc (Thuốc), tia laser (Laser) và các phương pháp khác Nó đã đẩy việc sửa chữa sẹo lên một tầm cao mới và tạo ra tiêu chuẩn vàng cho việc điều trị sẹo toàn diện.

  Mở rộng