Tôi có thể sử dụng các phương pháp tự triệt lông ngực bụng tại nhà được không?

 • Ngô An Nhàn
  Ngô An Nhàn
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, lông phần ngực và bụng ở nam giới khá cứng và mọc ở những vùng da mỏng, nhạy cảm như ngực và bụng nên nếu bạn muốn tự loại bỏ lông ngực bụng tại nhà thì bạn cần phải cẩn thận để không làm tổn thương da và tác dụng phụ.

  Phương pháp phổ biến để tự loại bỏ lông ngực - bụng tại nhà bao gồm cạo lông ngực bụng, nhổ / wax lông ngực bụng và sử dụng kem tẩy lông ngực - bụng!

  Về cách tiến hành thì tôi tin rằng khi nhắc đến tên của các phương pháp này, bạn đã hiểu về cách làm. Thế nhưng với môi phương pháp, bạn cần phải lưu ý như sau:

  Về cạo lông ngực bụng, sau khi cạo lông bụng các sợi lông sẽ mọc ra cứng, sợi đen dày thậm chí xoăn lại. Do đó, nếu đã chọn phương pháp này, bạn hãy chăm chỉ thực hiện thường xuyên hàng tuần để lông được thường xuyên loại bỏi

  Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng dao cạo, sau 1 thời gian bạn sẽ nhận thấy hiện tượng chân lông giãn nở, da mỏng đi và có dấu hiệu sần sùi, thậm chí còn có thể gây trầy xước cho da.

  Nhổ hoặc wax lông bụng có thể kéo dài thời gian lông mọc lại, tuy nhiên cách làm này vô tình gây nên hư tổn cho bề mặt da, tạo lỗ hổng để vi khuẩn xâm nhập. Hơn nữa cách này còn khiến da bị tổn thương. Do đó, hiện tượng thường thấy khi bạn nhổ lông là bị mụn mủ, viêm chân lông, da thâm sần.

  Phương pháp tẩy lông ngực bụng bằng kem chuyên dụng: Cách tẩy lông bụng bằng kem chuyên dụng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và hoàn toàn không đau rát bởi trong kem có 2 thành phần hóa học chính là kali hydroxit và axit thioglycolic sẽ làm cho gốc nang lông suy yếu và sợi lông mủn dần. Tuy nhiên cách này cũng chỉ có thể có tác dụng trong 5 - 7 ngày rồi lông sẽ mọc trở lại.

  Tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp triệt để, an toàn và có hiệu qủa lâu dài nha! Bạn hãy tham khảo phương pháp triệt lông ngực bụng vĩnh viễn bằng laser nhé!

  Mở rộng