Tôi đã phẫu thuật tạo hình đường cong dài góc hàm dưới cộng với tách mảng ngoài được 3 tháng, vậy tôi có thể thực hiện tạo hình góc mặt bằng làm đầy được không?

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, ca phẫu thuật gọt mặt mà bạn đã thực hiện còn tương đối nhiều, là một cuộc đại phẫu, làm đẹp trước hết phải đảm bảo an toàn.

  Tôi khuyên sau 8-12 tháng sức khỏe ổn định hồi phục hoàn toàn mới tính đến việc phẫu thuật nâng cơ mặt bằng mỡ tự thân, trước khi mổ phải có sự xác nhận của bác sĩ bạn nhé! Việc làm đẹp cũng cần tính kiên trì từng bước thì cơ thể mới trở nên đẹp một cách an toàn và ổn định được.

  Mở rộng
 • Phạm Ái Nhân
  Phạm Ái Nhân
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Vì phẫu thuật tạo hình góc hàm dưới cần thời gian hồi phục lâu để các mô bên trong phục hồi tốt. Bạn nên để cơ thể phục hồi hẳn rồi mới thực hiện làm đầy da mặt bằng mỡ tự thân, ít nhất là sau 3-6 tháng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của mỗi phương pháp làm đẹp.

  Mở rộng
 • Võ Bạch Kim
  Võ Bạch Kim
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Cắt xương là một cuộc phẫu thuật lớn có thể gây tổn thương nhiều đến vùng phẫu thuật.

  Thông thường, quá trình hồi phục mất từ ​​6-12 tháng. Tôi khuyên bạn nên để vết thương hồi phục hoàn toàn rồi mới tìm hiểu để làm các thủ thuật phẫu thuật khác

  Mở rộng