Tôi đã tham khảo nhiều phương pháp trị nám và thấy phương pháp điều trị bằng laser khá phổ biến. Xin hỏi trị nám - tàn nhang bằng laser có loại bỏ được hết hoàn toàn không?

 • Hoàng Ái Nhi
  Hoàng Ái Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Với câu hỏi của bạn, tôi sẽ đưa ra câu trả lời như sau:

  Theo cơ chế bệnh sinh của bệnh nám, điều đầu tiên phải chú ý là chống nắng, tiếp theo thải độc gan, sau khi điều trị bằng thuốc thì tình trạng mẩn ngứa có thể thuyên giảm rõ rệt. Ngoài 2 phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc làm trắng da bằng đường uống hoặc bôi ngoài. Thuốc uống thông thường bao gồm vitamin C, viên nén asiaticoside, axit tranexamic, v.v., và thuốc bôi ngoài da bao gồm L-C, hydroquinone và thuốc mỡ dạng kem asiaticoside.

  Tia laser còn có thể loại bỏ được các đốm nám sắc tố. Nám còn gọi là đốm gan, là sắc tố màu vàng nâu trên mặt, phần lớn là do rối loạn nội tiết. Bệnh liên quan đến mang thai, uống thuốc tránh thai dài ngày, rối loạn kinh nguyệt.

  Bạn nên có chế độ ăn uống khoa học điều độ: Nên ăn nhạt., tránh hải sản cay nhiều dầu mỡ, tránh thuốc lá rượu bia, không thức khuya, vận động nhiều, tinh thần thoải mái, có thể dùng thuốc mỡ vitamin e bôi ngoài da để xua tan tàn nhang.

  Mở rộng