Tôi đã tìm hiểu các phương pháp nâng mũi nhưng vì bản thân khá sợ đau nên tôi cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi chỉ collagen nhẹ nhàng này. Nhưng tôi thắc mắc không biết hiệu quả nâng mũi bằng chỉ collagen kéo dài bao lâu?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, nâng mũi bằng chỉ là phương pháp lấy các sợi chỉ sinh học đưa vào bên trong bề mặt da (khu vực muốn cải thiện mũi), các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kép vây quanh mũi, nâng hệ cơ và mô mềm quanh mũi giúp mũi cao lên một cách tự nhiên. Ngoài việc giúp hoàn thiện dáng mũi đẹp thì nâng mũi bằng chỉ còn giúp sản sinh collagen giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

  Hiện nay các loại chỉ mà các bác sĩ và thẩm mỹ viện dùng để nâng mũi phổ biến có thể kế đến đó là chỉ V-Lift, chỉ vàng 24k, chỉ misko…Câu hỏi nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa, tuổi tác và loại chỉ mà bạn sử dụng. Loại chỉ có thời gian duy trì lâu nhất là V lift (khoảng 3- 5 năm, tùy cơ địa và một số điều kiện). Còn các loại chỉ khác thì thời gian duy trì trung bình chỉ có 6-7 tháng hoặc 1 năm mà thôi, đối với loại chỉ collagen thì sẽ kéo dài được khoảng từ 8 - 12 tháng.

  Ngoài thời gian duy trì hiệu quả không lâu bền thì nâng mũi bằng chỉ cũng chỉ có thể cải thiện được khiếm khuyết mũi nhẹ. Đối với những khách hàng có cánh mũi rộng, đầu mũi thô, mũi gồ, vẹo lệch hoặc mũi quá dài thì nâng mũi bằng chỉ collagen không thích hợp sử dụng. Hơn nữa nếu như độ tuổi của khách hàng càng cao thì hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ càng giảm.

  Bạn nên lựa chọ phương pháp nâng mũi chỉ collagen này vì những ưu điểm của nó sau đây:

  • Chỉ sau 20-30 phút nâng mũi là đẹp liền, không cần thời gian nghĩ dưỡng có thể về ngay.
  • Mũi cao thon gọn mềm mại tự nhiên mà không đau hay khó chịu như ở phẫu thuật nâng mũi.
  • Không sưng phù nề, giảm rủi ro vì không có bất kỳ biến chứng nào từ nâng mũi bằng chỉ.
  • Da mặt đẹp hơn nhờ collagen được sản sinh dưới các sợi chỉ sinh học.
  Mở rộng