Tôi gần đây nghe nói đến phương pháp tiêm filler thái dương. Phương pháp tiêm filler thái dương là gì và ai nên thực hiện phương pháp này?

 • Phan Ánh Linh
  Phan Ánh Linh
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, ngay dưới đây tôi sẽ giải thích cho bạn về phương pháp tiêm làm đầy thái dương.

  Phương pháp tiêm filler làm đầy thái dương

  Là cách khắc phục tình trạng thái dương bị hóp do dấu hiệu lão hoá hoặc thái dương hóp bẩm sinh. Đây được xem là phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn, hiệu quả, không cần xâm lấn hay phẫu thuật.

  Đối với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiêm trực tiếp filler vào vùng thái dương, làm đầy chỗ bị hóp và từ đó thái dương sẽ trở nên đầy đặn, tạo nên đường nét gương mặt thanh tú.

  Bạn hãy yên tâm rằng đây là một phương pháp vô cùng an toàn, hiệu quả và tiến hành nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

  Filler với hợp chất Hyaluronic Axit (HA) hoàn toàn an toàn và phù hợp với cơ thể, khi được tiêm vào hai bên thái dương sẽ nhanh chóng cho thấy hiệu quả làm đầy vùng bị lõm ngay sau khi tiêm. 

  Phương pháp này an toàn bởi hợp chất HA sẽ đào thải khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên, nhưng cũng vì thế mà bạn cần tiêm nhắc lại từ 1 - 2 năm nếu muốn duy trì hiệu quả.

  Filler hay HA đều đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây tổn thương cũng như phản ứng phụ sau khi tiêm. Hơn nữa tiêm filler thái dương sẽ không xảy ra biến chứng nếu như bạn chọn lựa được bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở làm đẹp uy tín, mang lại kết quả làm đẹp chính xác vùng muốn khắc phục.

  Phương pháp tiêm filler làm đầy thái dương này phù hợp với các đối tượng sau đây:

  • Những người có vùng má và phần thái dương bị lõm, mất thẩm mỹ và mong muốn khắc phục khuyết điểm đó.
  • Những người quá gầy làm cho phần thái dương bị hóp hoặc do có tiền sử bệnh lý gây hóp thái dương
  • Những người đã trên 18 tuổi, các phần xương trong cơ thể đã phát triển hết.
  • Những người sợ đau, không muốn đụng chạm dao kéo phẫu thuật.
  Mở rộng