Tôi làm mày được 3 năm và dáng lông mày cũ của tôi không còn hợp thời nữa, nó cũng bị mìn đi nhiều rồi. Tôi muốn xoá sạch đi để tạo dáng lông mày mới thì xoá sau bao lâu mới hết. Xoá lông mày cũ đi có ảnh hưởng gì đến việc làm lông mày và các sợi lông mày sẵn có không?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, đây là một cậu hỏi khá đầy đủ. Tôi sẽ giải đáp lần lượt các thắc mắc của bạn ngay dưới đây nhé!

  Câu hỏi xoá lông mày sau bao lâu thì sạch tuỳ vào tình trạng lông mày của từng khách hàng thì chuyên viên mới xác định được liệu trình chính xác cho việc xoá lông mày được. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 2 - 3 buổi, mỗi buổi cách nhau 2 - 3 tuần để da có đủ thời gian phục hồi cho lần xoá tiếp theo. Còn lông mày của bạn đã làm được 3 năm và nhạt đi khá nhiều thì việc xoá cũng không hề mất nhiều thời gian, để xác định được chính xác thì bạn nên chụp ảnh hoặc đến thăm khám trực tiếp bạn nhé!

  Còn tác dụng phụ của việc xoá lông mày thì hầu như không ảnh hưởng gì nhiều bạn nhé! Sau khi xoá xăm lần đầu tiên, vì mới lần đầu tiếp xúc với công nghệ điều trị bằng laser nên lông mày của bạn có thể hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên vết sưng sẽ giảm dần trong 24h và trở lại lành lặn trong 2 tuần để bạn tiếp tục hút hết màu lông mày cũ vào lần sau. Xoá xăm lông mày bằng laser cũng không gây trụi hoặc bạc lông mày sẵn có, bất kỳ hiện tượng rụng lông nào khi xóa xăm lông mày đều là tạm thời. Sau một thời gian, lông mày của bạn sẽ trở lại trạng thái như bình thường.

  Công nghệ xoá xăm lông mày bằng laser là phương pháp xoá xăm lông mày hiệu quả và ít tác dụng phụ. Bạn cần lưu ý rằng các đối tượng phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú; người bị rối loạn hệ miễn dịch thì không nên thực hiện xóa xăm chân mày vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, xóa xăm lông mày vẫn có thể phát sinh một số ảnh hưởng sau đó nhẹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, số tuổi, màu da và tính chất da của từng người. Nếu như bạn thực hiện xoá xăm mày tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín và tay nghê fthif có thể gặp một số tác dụng phụ như nhiễm trìng vùng chân mày, có thể để lại sẹo và quá trình làm sẽ gây đau rát nhiều. Quá trình xóa xăm không đúng kỹ thuật cũng sẽ khiến da bị mỏng và yếu đi… Vì vậy, bạn chắc chắn phải tìm hiểu và lựa chọn nơi uy tín và có thâm niên để đảm bảo an toàn nhé!

  Mở rộng