Tôi mới nâng ngực được 20 ngày, nhưng trông hai bầu ngực cách xa nhau và không tạo khe ngực. Tôi phải làm gì với trường hợp này?

 • Võ Bạch Kim
  Võ Bạch Kim
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi là bác sĩ phẫu thuật . Tôi rất vui khi trả lời câu hỏi của bạn.

  Những nguyên nhân khiến ngực không thể tụ lại và tạo nếp nhăn sau khi nâng ngực như sau:

  1. Trước hết, chúng ta phải xem xét yếu tố tự nhiên. Hãy xem kỹ trước khi phẫu thuật. Hình dáng ngực của bạn như thế nào? cách xa hai bầu vú hoặc mô vú phân bố không đều, hình dáng vú lệch, hình xương tự nhiên nhô ra như ức gà, dễ bị giãn nở bên ngoài sau khi tạo hình ngực. Bạn cần có thời gian để phục hồi. Đừng quá lo lắng. Nếu bạn chưa hồi phục tốt thì đừng tự ý quyết định phẫu thuật sửa chữa.

  2. Thứ hai, áo ngực là trợ thủ đắc lực để bảo vệ bầu ngực, tuy nhiên việc mặc áo ngực không phù hợp sau khi phẫu thuật sẽ gây ra hiện tượng giãn nở bên ngoài, sau phẫu thuật nâng ngực nói chung bạn cần phải mặc áo lót hỗ trợ phẫu thuật đặc biệt, và không thể mua đồ lót theo ý muốn. Trong 2 tuần sau phẫu thuật, bạn có thể mặc áo ngực thể thao thoải mái và hỗ trợ để ngực săn chắc hơn. Tuy nhiên, một số bác sĩ cho rằng việc mặc áo ngực thể thao sẽ ảnh hưởng đến tác dụng nâng ngực khiến bầu ngực bị dồn lại. Vì vậy, chúng ta nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ sau khi nâng ngực, các phương pháp nâng ngực khác nhau, các lưu ý cụ thể sẽ khác nhau. Đối với áo lót thông thường, tốt nhất bạn nên đợi đến 3 tháng để phục hồi hoàn toàn độ tự nhiên và mềm mại rồi mới mặc. Mặc dù vết thương tại chỗ của nâng ngực cơ bản lành trong 1 tháng nhưng vú sẽ trở nên cứng ở các mức độ khác nhau. Về mặt lâm sàng là hai bên vú. không đủ mềm, lúc này, nếu bạn mặc áo lót dạng quây sẽ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của ngực.

  3. Còn một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng không tụ sau khi nâng ngực, đó là rất có thể bác sĩ đã gặp vấn đề về vị trí đặt túi ngực giả trong quá trình phẫu thuật, hoặc lựa chọn kích thước túi ngực giả không phù hợp với ca phẫu thuật. Vì vậy, ngực không tụ lại sau khi nâng ngực hoàn toàn không phải là ca mổ thất bại, hãy nhìn vào dáng ngực ban đầu của bạn, nếu khoảng cách giữa hai bên ngực bình thường và chăm sóc hậu phẫu đúng cách mà vẫn không tụ lại thì có thể là do kỹ thuật của bác sĩ, lúc này bạn nên đến bệnh viện để tái khám kịp thời, phẫu thuật sửa chữa nếu cần. Tôi hy vọng câu trả lời của tôi có thể giúp bạn.

  Mở rộng
 • Phan Ánh Linh
  Phan Ánh Linh
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Rõ ràng khuôn ngực V-line sâu quyến rũ là niềm mơ ước của nhiều cô gái, nhưng liệu có thể tạo ra khe ngực bằng túi ngực không? Trước hết, hãy làm rõ khe ngực là gì. Khe ngực là đường khe tạo thành do sự gần ngay của hai bên vú phụ nữ ép lại, tạo thành một đường rãnh, gọi là khe ngực. Nó không bao gồm vú. Nó có thể nhìn thấy khi mặc quần áo cổ thấp, chẳng hạn như quần áo dạ hội, đồ bơi, áo lửng, v.v. Độ sâu được quyết định bởi sự đầy đặn và săn chắc của bầu ngực.

  Do đó, ngực càng đầy đặn và săn chắc thì càng dễ phát triển khe ngực. Nếu có nhiều mỡ dưới da cạnh xương ức và khoảng cách giữa hai bầu ngực gần nhau thì nâng ngực có thể tạo khe. Phẫu thuật tạo khe ngực có thể kết hợp với nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng mỡ là phương pháp nâng ngực bằng hợp chất để tạo khe ngực. Bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ khám và tư vấn cho bạn đầy đủ nhé!

  Mở rộng