Tôi mới sinh em bé được 6 tháng mà thấy hai bên bẹn háng rất thâm. Tôi muốn điều trị thâm bẹn có được không?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, phụ nữ sau sinh thường bị thâm bẹn do nội tiết tố thay đổi trong quá trình mang thai. Dưới đây là những đối tượng thích hợp sử dụng dịch vụ điều trị thâm bẹn bằng tia laser.

  Phụ nữ sau sinh

  Phụ nữ sau sinh có Lượng estrogen trong cơ trước và sau khi sinh sẽ biến đổi không ngừng. Trong khi mang thai, estrogen sẽ gia tăng theo từng thời kỳ của thai nhi. Sau khi sinh con, hàm lượng estrogen giảm đột ngột khiến bẹn háng, nách của phụ nữ sau sinh thường thâm đen, trông rất mất thẩm mỹ.

  Vì thế phụ nữ sau sinh là một đối tượng nên sử dụng dịch vụ điều trị thâm bẹn này.

  Trị thâm bẹn cho nam giới

  Nam giới thường có cường độ hoạt động nhiều và mạnh hơn nữ giới nên tình trạng thâm bẹn ở nam là điều rất bình thường và thường gặp. Điều này cũng khiến khá nhiều đấng mày râu cảm thấy mất tự tin trong chuyện chinh phục người phụ nữ của mình, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Vậy cánh mày râu đừng ngần ngại điều trị dứt điểm vấn đề này với Laser Fractional CO2. Trên thực tế cũng có nhiều khách hàng nam đến điều trị thâm bẹn tại các cơ sở thâm mỹ. Chuyện làm đẹp với nam giới giờ đấy cũng cởi mở hơn rất nhiều.

  Trị thâm bẹn cho nữ giới

  Như đã nói ở trên, phụ nữ hay mặc quần jean và đồ lót chật dễ gây ra tình trạng thâm bẹn. Điều này khiến phái đẹp cảm thấy mất tự tin khi diện bikini hoặc mặc quần sooc ngắn. Nếu như bạn đã thử các phương pháp trị thâm bẹn tại nhà mà không đạt được kết quả tốt nhất thì hãy sử dụng công nghệ trị thâm bẹn bằng Laser Fractional CO2 tại các spa, thẩm mỹ viện uy tín để đạt được hiệu quả điều trị thâm bẹn nhanh chóng.

  Mở rộng