Tôi mới tiêm filler làm đầy vùng thái dương được 2 tuần. Vậy tôi có thể thực hiện tái sinh đa tầng được luôn không?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào chị. Phương pháp tái sinh đa tầng có thể khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt một cách toàn diện như má hóp, gò má cao, thái dương hóp, rãnh cười sâu hoặc nếp nhăn quanh mắt, trán... Với ưu điểm thực hiện nhanh chóng, quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 1 tiếng, không hề gây sưng đau và hạn chế tối đa xâm lấn, rất nhiều chị em đã lựa chọn cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt bằng phương pháp này. Đặc biệt sau khi thực hiện xong, chị em không cần nghỉ dưỡng mà có thể tiếp tục làm những công việc của mình một cách bình thuờng.

  Về câu hỏi của chị, sau khi tiêm filler thì chị cũng có thể thực hiện ngay phương pháp này để nhanh chóng có được gương mặt mong muốn. Đây là công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và chất lượng nên chị hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

  Điều quan trọng bây giờ là chị hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện uy tín để có thể thực hiện những thủ thuật tái sinh đa tầng nhé! Việc thực hiện những biện pháp cải thiện những nếp nhăn, dấu hiệu lão hoá trên gương mặt sẽ khiến chúng ta trẻ ra rất nhiều và tự tin hơn trong cuộc sống đó!

  Cảm ơn chị về câu hỏi. Nếu có bấy kỳ thắc mắc nào khác hãy đừng ngần ngại đặt thêm những câu hỏi cho tôi nhé!

  Mở rộng