Tôi mới tiêm thon gọn chân, sau bao lâu thì tôi có thể chạy tập thể dục được ạ?

 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Bạn không thể tập thể dục sau khi tiêm, và bạn chỉ có thể tập thể dục đúng cách sau khi bình phục. Bạn có thể vận động sau khi châm kim nhưng không thể vận động ngay sau khi châm kim, cần nghỉ ngơi để thuốc từ mũi tiêm ngấm hết, đồng thời nếu hoạt động mạnh cần vận động mạnh như tập thể dục. Nếu muốn hcjay, bạn cần đợi bắp chân hồi phục hoàn toàn.

  Mở rộng
 • Dương Đông Nhi
  Dương Đông Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, bạn không thể tập thể dục ngay sau khi tiêm, nếu bạn muốn chạy bộ thì tốt nhất bạn nên tập thể dục sau khi tiêm căng da mặt 1 tháng, vì nếu bạn tập thể dục ngay sau khi tiêm căng da mặt thì sẽ ảnh hưởng đến chân gầy Tác dụng của tiêm cũng sẽ rút ngắn thời gian bảo dưỡng của kim châm bếp. Vì vậy, không nên vận động quá mạnh, có thể tập yếm khí, ngoài ra, tránh đi giày cao gót sau khi xông kim, để không ảnh hưởng đến tác dụng của kim châm.

  Mở rộng
 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, tôi là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Sau khi tiêm vào ống chân, tốt nhất bạn không nên chạy trong vòng 15 ngày. Bạn có thể chạy trong bao lâu tùy thuộc vào tình trạng thể chất của bạn. Vì mỗi người có một mức độ hồi phục sau phẫu thuật khác nhau nên không có cách nào tổng quát cho tất cả mọi người, muốn giảm cân thì đừng chỉ dựa vào tiêm thon gọn, bạn cũng nên tăng cường thể dục thể thao trong cuộc sống hằng ngày, có thể thường xuyên ra ngoài. chạy, nhảy dây, bơi lội, vv Bạn có thể chờ đợi, nhưng cũng nên kiểm soát chế độ ăn uống của bản thân.

  Mở rộng
 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Sau khi tiêm thon gọn bắp chân, bạn phải đợi cơ chân trở lại bình thường thì mới được vận động. Sau khi điều trị bằng phương pháp châm cứu, bạn cần nghỉ ngơi tại nhà, để chân ngấm dần và đều các thành phần của châm cứu. Trong thời gian ngắn ngay sau khi điều trị, người đẹp cần đi bộ chậm hoặc tập chân nhẹ nhàng phù hợp để chân dần thích nghi, đợi các mô chân hồi phục hoàn toàn mới có thể thực hiện các bài tập chạy phù hợp.

  Nằm nghỉ ngơi có thể làm cho chân hấp thụ đều hơn thuốc lỏng trong khi tiêm, có lợi cho tác dụng châm thuốc và thúc đẩy quá trình hồi phục. Nói chung, muốn tập thể dục sau khi chích thuốc bắc thì phải chú ý đến sự hồi phục của chân trước khi tiến hành, thường là khoảng 2 tuần, tuy nhiên thể trạng của mỗi người là khác nhau, tình hình hồi phục cũng sẽ khác nhau, bạn phải đợi đến khi nào. Tác dụng của châm cứu đường ống đối với chân đã xuất hiện rồi, trước khi thực hiện bài tập cũng không có cảm giác khó chịu nào khác.

  Mở rộng