Tôi muốn biết những trường hợp nào thì thích hợp để nâng ngực bằng túi ngực giả kết hợp lấy mỡ tự thân?

 • Nguyễn Anh Ðào
  Nguyễn Anh Ðào
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với những người có đặc điểm sau đây:

  ① Không cân xứng về kích thước bầu ngực: Kích thước bầu ngực hai bên chênh lệch rất nhiều, cân nhắc sử dụng ngực nhỏ hơn nên sử dụng mỡ tự thân để cả hai bầu ngực có cùng kích thước.

  ② Di truyền: Một số bạn gái ngực nhỏ là do kích thích nội tiết tố của ngực trong tuổi dậy thì, do di truyền, chế độ ăn uống không hợp lý, rối loạn nội tiết.

  ③ Thoái hóa ngực và teo ngực sau khi mang thai và sinh nở: Một phần mô vú bị thoái hóa do quá trình sinh nở và cho con bú bị ngưng trệ, đặc biệt là đối với những phụ nữ có nửa trên của bầu ngực bị lép.

  ④ Ngực chảy xệ hoặc chùng nhẹ: tình trạng chảy xệ ngực, phần lớn xảy ra ở phụ nữ trung niên hoặc sau mãn kinh, do các mô đàn hồi nâng đỡ bầu ngực trở nên lỏng lẻo, ảnh hưởng đến hình dáng bầu ngực.

  Mở rộng
 • Phạm Ái Nhân
  Phạm Ái Nhân
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Tôi đã tập trung vào nghiên cứu mỡ tự thân trong 10 năm. Tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn! Lựa chọn của bác sĩ liên quan mật thiết đến tỷ lệ sống sót của mỡ tự thân. Tính lâu dài của cấy mỡ tự thân không thể tách rời kỹ thuật của bác sĩ, nếu lấy tế bào mỡ tại một thời điểm trong quá trình lấy mỡ tự thân thì tế bào mỡ được lấy ra còn nguyên vẹn và tròn, và thời gian tiếp xúc với không khí ngắn sau khi bóc tách tế bào.

  Tế bào mỡ tự thân có độ tươi cao, tế bào mỡ tự thân được sắp xếp trong quá trình làm đầy sau đó được tiêm vào bộ phận cần làm đầy thành từng lớp. Sau đó, tỷ lệ sống sót của chất làm đầy mỡ tự thân là từ 50% đến 90%, và tỷ lệ sống sót của tế bào mỡ được chiết tách bởi bác sĩ tiêm chất béo tự thân có tay nghề cao có thể lên tới khoảng 90%. Sau mổ, cấm hút thuốc lá và rượu bia 1 tháng, chủ yếu ăn nhạt, không ăn cay, rán, hải sản, thịt bò, cừu, thịt chó, nhưng chú ý bổ sung hợp lý trứng, thịt nạc, sữa và đa vitamin để tăng cường dinh dưỡng. để giảm hấp thụ chất béo.

  Lưu ý:

  1. Sau khi lấy mỡ tự thân làm đầy mặt, để giữ dáng cố định, tránh chạm vào vùng tiêm trong vòng 24 giờ, có thể rửa mặt sau 24 giờ, nhưng cố gắng không để nước dính vào vùng mắt. Làm theo lời khuyên của bác sĩ để dùng thuốc chống viêm trong 3 ~ 5 ngày.

  2. Khu vực hoạt động phải được giữ sạch sẽ và khô ráo trong vòng một tuần sau khi hoạt động. Không xoa bóp, không tiêm chích, không tắm nước nóng! Sử dụng băng thun càng nhiều càng tốt trong vòng một tháng sau vùng hút mỡ để tránh tụ máu và giúp căng da!

  3. Sau khi lấy mỡ tự thân làm đầy mặt không cần nằm nghỉ ngơi, có thể thực hiện các hoạt động thể dục thể thao bình thường phù hợp, có lợi cho quá trình tiêu sưng và phục hồi!

  4. Không được nắn, véo, ấn mạnh vào mặt trong vòng một tháng sau khi phẫu thuật, nét mặt không dễ bị to quá, không được cười.

  5. Không sử dụng phòng tắm hơi hoặc suối nước nóng trong vòng một tháng sau khi phẫu thuật Không trang điểm hoặc thoa các sản phẩm chăm sóc da dễ gây kích ứng lên mặt, chẳng hạn như chất chua hoặc tẩy tế bào chết. Hy vọng câu trả lời của tôi có thể giúp ích cho bạn!

  Mở rộng
 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Nếu ngực có xu hướng bị xệ mà chỉ tiêm mỡ tự thân mà không chú ý đến việc tạo hình sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình trạng chảy xệ của bầu ngực, ngược lại, muốn có bầu ngực đầy đặn mà cấy ghép chân giả quá khổ trông sẽ đặc biệt giả. Ngoài sự thiếu tự nhiên, có thể nhìn thấy rìa của chân giả do quá ít mỡ dưới da; trường hợp này rất phù hợp với phương pháp nâng ngực kết hợp giữa phục hình + nâng ngực bằng mỡ. Ngoài ra, có là ngực tự nhiên có cơ địa nhưng chưa đủ đầy đặn.

  Tác dụng của nâng ngực bằng mỡ tự thân không rõ ràng. Bạn cũng có thể thử nâng ngực bằng chất liệu composite. Trên cơ sở cấy ghép chân giả để nâng cấp cúp ngực thì sử dụng chất làm đầy bằng mỡ tự thân để làm ngực đầy đặn và tự nhiên hơn.

  Mở rộng