Tôi muốn tiêm xoá nhăn vết chân chim ở đuôi mắt. Vậy thì tiêm xoá nhăn có tác dụng vĩnh viễn không. Nếu không thì sau bao lâu tôi phải tiêm lại một lần để duy trì hiệu quả tốt nhất.

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Bạn tham khảo câu trả lời của tôi ngay dưới đây nhé!

  Mặc dù Botox rất được ưa chuộng và có danh tiếng trên thị trường làm đẹp nhưng chúng lại chứa các protein độc tố dễ mất tác dụng và hiệu quả đem lại chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

  Thông thường, thời gian để botox định hình trong vùng da điều trị khoảng từ 1 đến 2 ngày sau tiêm. Sau đó, tình trạng nếp nhăn, chùng nhão sẽ dần được cải thiện và sẽ đạt kết quả thẩm mỹ tối đa trong khoảng 1 tuần. Botox có thành phần giống như một hợp chất tự nhiên trong cơ thể nên sẽ dần bị cơ thể đào thải theo thời gian và không có bất lỳ nguy hại nào đến sức khoẻ. Thông thường, 1 lần thực hiện tiêm botox có tác dụng trong khoảng từ 4-6 tháng tùy theo cơ địa mỗi người, tuỳ theo liều lượng tiêm vào cơ thể và vị trí tiêm

  Việc kết quả botox đem lại trong thời gian bao lâu còn tuỳ thuộc vào sức mạnh và độ lớn của các cơ trong vùng tiêm. Các vùng cơ càng to, càng khoẻ thì liều tiêm cần nhiều hơn để đem lại hiệu quả hơn. Điều này phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp việc tiêm botox trở nên hiệu quả, giữ được trong quá trình lâu nhất.

  Chính vì thế, tiêm botox giữ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng botox và vị trí tiêm, tay nghề tiêm của bác sĩ. Bạn phải hết sức lưu ý lựa chọn trong vấn đề này nhé!

  Mở rộng