Tôi muốn tìm hiểu các điều trị mụn lưng bằng công nghệ cao. Tôi đã thử các phương pháp trị mụn lưng bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà nhưng không có hiệu quả.

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi là Dr.Lena đến từ Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena. Rất nhiều người lựa chọn điều trị mụn lưng tại nhà bằng các nguyên liệu rẻ tiền và cách làm đơn giản. Tuy nhiên chúng đòi hỏi nhiều thời gian và cần kiên trị thực hiện thì mới có kết quả. Chưa kể đến việc lựa chọn sai nguyên liệu, làm sai cách sẽ khiến cho mụn lưng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Ở Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena, chúng tôi lựa chọn cách điều trị mụn lưng bằng công nghệ cao, đó là công nghệ ánh sáng E-Light Laser

  Công nghệ ánh sáng E-Light Laser đã được FDA (Mỹ) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cho làn da.

  Các bước sóng ánh sáng sẽ phá vỡ lớp màng bao bọc nhân mụn, làm tiêu biến nhân mụn và loại bỏ tận gốc các vi khuẩn nằm sâu trong nang lông ở khu vực lưng

  Ánh sáng E-Light Laser còn có rất nhiều tác dụng khác như giúp cân bằng quá trình tiết dầu và sừng hoá nang lông, cân bằng nội tiết tố, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất, tăng sinh collagen và elastin. Từ đó làn da lưng có thể tái tạo tế bào mới, làm mờ vết thâm do mụn hoặc sẹo lồi lõm, chữa lành các tổn thương trên da.

  Bên cạnh đó, ánh sáng E-Light Laser như một “tấm màn bảo vệ” trước sự tấn công của vi khuẩn gây mụn,từ đó có thể ngăn ngừa mụn tái phát, tránh được việc hình thành sẹo mới hay tình trạng vết thâm quay trở lại.

  Vì vậy, phương pháp điều trị mụn lưng bằng công nghệ cao là một phương pháp mà bạn nên thử để điều trị được mụn lưng một cách triệt để nhé!

  Mở rộng