Tôi năm nay 27 tuổi, trên mặt có những đốm nâu, tôi biết rằng đây là tàn nhang. Tôi đã tìm hiểu về phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser nhưng không biết phương pháp trị tàn nhang bằng laser này có trị được khỏi hẳn tàn nhang không? Sau điều trị tàn nhang có bị tái phát không?

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, điều trị tàn nhang bằng laser là một phương pháp đều trị nám - tàn nhang - đồi mồi hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này có thể đánh bay 95% sắc tố tàn nhang da cho khách hàng (kể cả những trường hợp tàn nhang lâu năm, khó chữa) vĩnh viễn không bị tái phát trở lại. Công nghệ có xung năng lượng rất ngắn với mỗi xung chỉ kéo dài vài nano giây, tác động sâu bên trong da. Laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, giúp đánh bật tận gốc các chân sắc tố tàn nhang từ trong ra ngoài.

  Tuy nhiên, với quá trình lão hóa và tiếp xúc với ánh nắng hàng ngày, tàn nhang vẫn có thể xuất hiện. Chính vì thế bạn cần thực hiện những biện pháp tránh nắng để ngăn ngừa tàn nhang không có cơ hội tái phát.

  Đây chính là yếu tố cốt lõi giúp ngăn ngừa tàn nhang. Bạn cần phải tự biết bảo vệ làn da của mình với những cách sau:

  • Sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF trên 50. Kem chống nắng có chứa thành phần khoáng chất hoạt động như titanium dioxide và oxit kẽm, hoạt động như 1 màng chắn bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Sử dụng kem chống nắng sẽ làm chệch hướng các tia UV gây hại và phân tán chúng ra khỏi da của bạn, tránh hình thành các sắc tố melanin ( thủ phạm gây ra tàn nhang ).

  Như vậy, laser là một phương pháp điều trị dứt điểm tàn nhang rất tốt. Còn việc tàn nhang có nguy cơ tái phát hay không thì bạn cần chăm sóc bảo vệ tốt làn da cho mình.

  Mở rộng