Tôi năm nay 28 tuổi, nếp nhăn ở cổ ngày càng sâu, thoa kem dưỡng da cổ cũng vô ích, giờ ra ngoài tôi không dám để lộ cổ nữa. Có cách nào hay để giải quyết nhanh vấn đề này không?

 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, đây cũng là tình trạng tôi đã gặp ở rất nhiều khách hàng của mình. Tôi sẽ giải thích tình trạng này và đưa ra hướng giải quyết cho bạn ngay dưới đây nhé!

  Nếp nhăn vùng cổ được hình thành do cơ thể mất đi collagen do lão hóa và tích tụ sự chảy xệ của mô. Vì vậy, để giải quyết tận gốc vấn đề lão hóa vùng cổ, chúng ta phải bắt đầu từ việc bổ sung lượng collagen bị mất đi và giải quyết vấn đề tích tụ chảy xệ của mô. Kem dưỡng da vùng cổ thường được bôi trên lớp biểu bì và ít có tác dụng đối với lớp dưới da. Tập thể dục nhịp điệu là tập luyện các cơ bắp, cả hai đều chỉ có thể trì hoãn và ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn ở cổ. Một khi nếp nhăn ở cổ đã hình thành, vẫn cần đến thẩm mỹ nội khoa.

  Các phương pháp y tế và thẩm mỹ để loại bỏ các đường cổ là gì❓

  1. Botox 

  Bằng cách tiêm độc tố botulinum vào các đường cổ, các đường cổ được tạo ra có thể được loại bỏ một cách hiệu quả và mục đích loại bỏ các đường ở cổ có thể đạt được bằng cách làm tê liệt cơ Platysma Phạm vi cũng bao gồm một phần khóe miệng và khóe miệng, do đó không chỉ có thể loại bỏ nếp nhăn cổ, mà còn có thể giảm lực hướng xuống trên khuôn mặt, do đó có thể nâng khuôn mặt lên trên và Đường viền hàm sẽ trở nên rõ ràng hơn Tiêm botulinum toxin có thể xóa nếp nhăn vùng cổ, đồng thời có tác dụng chỉnh hình vùng hàm dưới.

  2. Axit hyaluronic

  Nếu các nếp nhăn ở cổ phát triển từ nếp nhăn động thành nếp nhăn tĩnh thì việc lựa chọn axit hyaluronic để làm đầy các nếp nhăn ở cổ là một phương pháp rất hiệu quả, bằng cách tiêm các phân tử nhỏ của axit hyaluronic vào các nếp nhăn ở cổ sẽ giúp phục hồi độ đàn hồi của da và có thể còn dưỡng ẩm Tác dụng của axit hyaluronic để xóa nếp nhăn ở cổ, nhưng thời gian duy trì của axit hyaluronic có hạn, thường chỉ từ 6 đến 12 tháng và phải tiêm thường xuyên để duy trì tác dụng.

  3. Hi-body

  Hi-body xóa nếp nhăn vùng cổ bằng phương pháp tiêm tác động trực tiếp vào lớp hạ bì của cổ, kích hoạt khả năng tiết collagen của tế bào sợi, tăng cường khả năng tổng hợp sợi collagen, sau khi tiêm có độ cứng vừa phải và không có hiện tượng chai cứng, hiện đang rất hiệu quả Các cách làm đầy nếp nhăn vùng cổ.

  Ba tác dụng chính của việc xóa nếp nhăn vùng cổ:

  Làm căng và phục hồi toàn bộ khuôn mặt. Làm mịn nếp nhăn vùng cổ và cải thiện tông màu da

  Mở rộng