Tôi năm nay 42 tuổi và trên mặt xuất hiện những vết đồi mồi như thế này. Ban đầu tôi tưởng là nám những không phải. Tôi đã tìm hiểu các phương pháp điều trị đồi mồi trên mặt và thấy rất nhiều người lựa chọn phương pháp điều trị đồi mồi bằng laser. Xin hỏi phương pháp điều trị đồi mồi bằng laser có những ưu điểm gì?

 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào chị, tình trạng các vết nâu trên da của chị như trên ảnh chính xác là đồi mồi. Điều trị đồi mồi bằng laser được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp trị đồi mồi dứt điểm, hiệu quả và an toàn trên mọi đối tượng với mọi nguyên nhân. Bởi chúng ta sẽ được thăm khám để tìm hiểu chính xác lý do, hiện trạng của đồi mồi từ bác sĩ có chuyên môn. Nhờ vậy, kết quả trị liệu sẽ có phần chính xác hơn.

  Trị đồi mồi bằng laser sẽ đến trực tiếp tác nhân gây đồi mồi để tiêu diệt chúng. Đồng thời ngăn ngừa sắc tố Melanin tăng ngưỡng cho phép. Nhờ vậy mà tình trạng tái phát sau khi điều trị rất hiếm. Hơn thế, công nghệ điều trị hiện đại này đã được cơ quan y tế kiểm chứng độ an toàn và lành tính trên mọi loại da. Vì thế, sau khi trị sẽ không để lại sẹo, thâm hay nhiễm trùng trên da.

  Điều trị đồi mồi bằng laser có thể tóm tắt bằng những ưu điểm sau:

  • An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

  Công nghệ Laser Pico đã được kiểm định chất lượng qua hai chứng nhận FDA của Châu Âu. Vì thế rất an toàn cho khách hàng sử dụng, không để lại sẹo.

  • Xóa đồi mồi hiệu quả

  Sự tác động của sóng laser pico sẽ mang lại tác động năng lượng liên tiếp từ sâu đến nông, từ trong ra ngoài, trị đồi mồi hiệu quả và an toàn. Đồng thời ngăn ngừa sự quay lại của những đốm nâu đồi mồi trên da nhờ kiểm soát được việc sản sinh melanin từ bên trong.

  • Thời gian nghỉ dưỡng chỉ sau vài giờ đến 1 ngày

  Laser Pico tác động nhẹ nhàng lên da nên khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc hàng ngày.

  • Da được trẻ hóa và săn chắc hơn

  Công nghệ này không những chỉ xóa đồi mồi mà còn giúp da được trẻ hóa, săn chắc và trắng sáng hơn, kích thích sản sinh collagen tự nhiên, phục hồi các sợi collagen đứt gãy. Các vùng da lân cận không bị ảnh hưởng mà trở nên sáng mịn và đồng màu hơn.

  Chị nên tham khảo và nhờ bác sĩ khám, tư vấn nhiều hơn về phương pháp này nhé!

  Mở rộng