Tôi năm nay ngoài 40 tuổi và da có những vết chảy xệ vùng dưới cằm, hai bên má cũng không còn săn chắc nữa. Tôi có nghe nói về phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen. Vậy tôi hỏi đối tượng căng da mặt bằng chỉ collagen là gì, tôi có phù hợp sử dụng dịch vụ này không?

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào chị, theo tôi thấy thì độ tuổi và tình trạng da của chị vô cùng thích hợp sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ collagen.

  Căng da mặt bằng chỉ Collagen là giải pháp thẩm mỹ trẻ hoá bằng sử dụng sợi Collagen (hay còn gọi là chỉ sinh học) để đính trực tiếp dưới lớp da nhằm kéo căng và nâng cơ chảy xệ. So với căng da mặt phẫu thuật, kỹ thuật trẻ hóa da bằng chỉ phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Cụ thể một số trường hợp sau có thể lựa chọn căng chỉ da mặt để cải thiện tình trạng nhăn nheo, chùng nhão:

  • Nam giới, nữ giới từ 35 – 50 tuổi đang có dấu hiệu bị lão hóa nhẹ hoặc trung bình.
  • Những người không đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật căng da nội soi vì một số bệnh nền như huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch...
  • Những người muốn xóa vết nhăn, vết chân chim, nâng cơ chảy xệ vùng cằm má nhưng không muốn phẫu thuật và tác động đến dao kéo quá nhiều.
  • Bạn hãy tham khảo phương pháp này và đến gặp bác sĩ để tư vấn trực tiếp nhé!
  Mở rộng