Tôi nên chọn phun môi tế bào gốc hay phun môi collagen?

 • Phan Ánh Linh
  Phan Ánh Linh
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, để chọn ra được phương pháp phun môi phù hợp, bạn cần hiểu rõ về ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp phun môi.

  1. Phun môi tế bào gốc

  Ưu điểm:

  Phun môi tế bào gốc không chỉ đem lại một sắc môi rạng rỡ mà còn cải thiện những khuyết điểm trên môi như môi lệch, môi quá mỏng hoặc quá dày, giúp đôi môi thêm quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

  Những công dụng kỳ diệu của tế bào gốc cùng với thành phần dưỡng môi tự nhiên, khi được bơm vào lớp hạ bì của môi, sẽ nhanh chóng được hoạt hóa, làm kích thích tăng sinh collagen. Nhờ đó, quá trình tái tạo tế bào nhanh chóng được kích hoạt, giúp phản ứng bong môi sau khi phun diễn ra sớm, người dùng se mau có được môi luôn mềm đẹp tự nhiên, lúc nào cũng mượt mà không cần thoa son dưỡng.

  So với phun xăm môi như trước kia, phun môi tế bào gốc chỉ tác động tối thiểu cho đến lớp hạ bì, hạn chế tối đa sang chấn trên môi. Theo đó, sau khi được can thiệp, người dùng chỉ có phản ứng sưng nhẹ, nhanh chóng cản thiện sau vài ngày và có thể quay trở lại sinh hoạt như bình thường.

  Nhược điểm:

  Giá thành tương đối cao hơn so với các phương pháp phun môi khác.

  Tuy nhiên giá thành tương đối cao sẽ đi đôi với hiệu quả làm đẹp môi đẹp hơn và hduy trì màu môi lâu hơn, tiết kiệm chi phí mua son môi.

  2. Phun môi Collagen

  Ưu điểm:

  Phun môi Collagen đảm bảo được những công dụng của thủ thuật xăm môi như cải thiện các khuyết điểm ở môi như sắc môi nhợt nhạt, sậm màu, cải thiện dáng môi cho hài hòa với hình dạng gương mặt đã phác thảo trước đó.

  Hơn nữa, phun môi Collagen còn giúp mang lại đôi môi có màu sắc tươi tắn, rạng rỡ và bổ sung thêm collagen giúp bờ môi trở nên căng mọng và ẩm mượt

  Thành phần collagen được sử dụng trong kỹ thuật này còn hỗ trợ rút ngắn thời gian tái tạo và phục hồi hơn so với các kỹ thuật phun xăm truyền thống chỉ bao gồm mực xăm.

  Màu môi lên chuẩn chỉ sau 1 tháng phun môi Collagen và có thể giữ màu được khoảng 3 năm hoặc hơn nếu chăm sóc đúng cách.

  Nhược điểm:

  Màu môi duy trì lâu trên 3 năm, nên khi muốn đổi màu môi chị em phải dùng son

  Do phun môi Collagen có bổ sung collagen cùng với mực xăm, kích thước các phân tử collagen lớn nên đòi hỏi dùng kim to hơn nên đôi khi có thể gây sưng đau nhẹ trên và ngứa ngáy trong vài ngày sau đó. Vì vậy cần có chế độ kiêng khem nhất định với phương pháp phun môi này

  Cuối cùng, đề chọn được phương pháp phun môi phù hợp còn phải xem xét đến chi phí, tính chất môi của bạn và sở thích, nhu cầu phun môi của bạn. Bạn hãy đến cơ sở phun xăm uy tín để được tư vấn nhé!

  Mở rộng