Tôi nghe nói axit hyaluronic (HA) có tác dung rất tốt trong việc trẻ hoá, chống lão hoá. Vậy thì nguyên tắc chống lão hóa của axit hyaluronic là gì?

Tôi muốn tìm hiểu sâu một chút để có thể sử dụng trên gương mặt của mình

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi rất vui khi trả lời bạn rằng axit hyaluronic là một thành phần ma trận được tìm thấy rộng rãi bên ngoài các mô của con người chúng ta. Có axit hyaluronic tự nhiên không liên kết chéo trong tất cả các lớp của da người.

  Da trẻ mềm mại và đàn hồi, giàu axit hyaluronic, có thể giúp lưu trữ nước và tăng cấu trúc và thể tích da. Sau 25 tuổi, hyaluronic acid trong cơ thể mất đi từ từ, tình trạng da bắt đầu suy giảm và bắt đầu lão hóa. Do đó, nếu axit hyaluronic được tiêm nhân tạo vào các nếp gấp da hoặc các vùng cần làm đầy như cằm, trán, mũi, môi… thì có thể đạt được hiệu quả xóa nhăn, căng mọng.

  Axit hyaluronic có thể được áp dụng hoặc tiêm. Axit hyaluronic phân tử nhỏ về cơ bản được thêm vào trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm; axit hyaluronic liên kết ngang của tác nhân liên kết ngang có thể được tiêm trực tiếp vào lớp hạ bì thông qua một ống tiêm để bổ sung axit hyaluronic cần thiết cho lớp hạ bì. Bởi vì nó hơi liên kết chéo, sự trao đổi chất sẽ chậm hơn so với axit hyaluronic không liên kết ngang; axit hyaluronic có liên kết chéo cao hơn được sử dụng nhiều hơn để tiêm các lớp sâu hơn của da như dưới da và màng xương để hỗ trợ da lỏng lẻo. Có thể đạt được hiệu quả tức thì là xóa nếp nhăn, làm đầy và tạo hình vết lõm.

  Mở rộng
 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, axit hyaluronic nói chung không gây hại gì cho cơ thể người, vì axit hyaluronic là một thành phần của cơ thể người và có thể duy trì trong khoảng 6-12 tháng trước khi chuyển hóa qua cơ thể người.

  Axit hyaluronic là một axit mucopolysaccharide, năm 1934, Meyer, giáo sư nhãn khoa tại Đại học Columbia, Hoa Kỳ, lần đầu tiên cô lập chất này từ thể thủy tinh của một con hồng hoàng.

  Với cấu trúc phân tử độc đáo và các đặc tính vật lý và hóa học, axit hyaluronic thể hiện một loạt các chức năng sinh lý quan trọng trong cơ thể, chẳng hạn như bôi trơn các khớp, điều chỉnh tính thẩm thấu của thành mạch máu, điều chỉnh sự khuếch tán và hoạt động của protein, nước và chất điện giải, và thúc đẩy vết thương đang lành lại.

  Quan trọng hơn, axit hyaluronic có tác dụng giữ nước đặc biệt và nó là chất giữ ẩm tốt nhất trong tự nhiên được tìm thấy cho đến nay. Nó được gọi là yếu tố giữ ẩm tự nhiên lý tưởng (NMF), ví dụ: axit hyaluronic tinh khiết 2% Dung dịch axit nước có thể Giữ chắc 98% độ ẩm. Axit hyaluronic là một ma trận đa chức năng, axit hyaluronic (Axit hyaluronic) HA được phân bố rộng rãi trong các bộ phận khác nhau của cơ thể con người. Da cũng chứa một lượng lớn axit hyaluronic. Quá trình trưởng thành và lão hóa da của con người Nó cũng thay đổi theo hàm lượng và sự trao đổi chất của axit hyaluronic.

  Nó có thể cải thiện quá trình trao đổi chất dinh dưỡng của da, làm cho da mềm mại, mịn màng, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, ngăn ngừa lão hóa và là chất tăng cường hấp thụ qua da tốt trong khi giữ ẩm. Và Khi các chất dinh dưỡng khác được sử dụng trong kết hợp, nó có thể thúc đẩy sự hấp thụ các chất dinh dưỡng lý tưởng hơn.

  Mở rộng
 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi rất vui được trả lời bạn.

  Axit hyaluronic, còn được gọi là axit hyaluronic, là một glycosaminoglycan bao gồm cấu trúc cơ bản của disaccharide. Axit hyaluronic là một thành phần ma trận được tìm thấy rộng rãi bên ngoài các tế bào của mô người. Có axit hyaluronic tự nhiên không liên kết chéo trong tất cả các lớp da của con người. Da trẻ mềm mại và đàn hồi, giàu axit hyaluronic, có thể giúp lưu trữ nước và tăng cấu trúc và thể tích da. Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, axit hyaluronic trong cơ thể con người dần mất đi, và da trở nên chùng nhão, trũng và nhăn nheo.

  Có thể bôi hoặc tiêm axit hyaluronic. Axit hyaluronic phân tử nhỏ về cơ bản được thêm vào trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm; axit hyaluronic liên kết chéo siêu nhỏ của tác nhân liên kết ngang có thể được tiêm trực tiếp vào lớp hạ bì thông qua một ống tiêm để bổ sung axit hyaluronic cần thiết cho lớp hạ bì. Bởi vì nó hơi liên kết chéo, sự trao đổi chất sẽ chậm hơn so với axit hyaluronic không liên kết chéo; axit hyaluronic liên kết ngang cao hơn được sử dụng nhiều hơn để tiêm các lớp sâu hơn của da như dưới da và màng xương để hỗ trợ da lỏng lẻo. Có thể đạt được hiệu quả tức thì là xóa nếp nhăn, làm đầy và tạo hình vết lõm.

  Là một chất tự nhiên, cơ thể con người sẽ hấp thụ từ từ và tự động axit hyaluronic được tiêm vào. Một khi không còn tiếp tục tiêm, tác dụng sẽ giảm dần và cuối cùng biến mất. Vì vậy, để duy trì tác dụng, lâu lâu phải tiêm lại mũi tiêm.

  Mở rộng