Tôi nghe nói nhiều đến các phương pháp trẻ hoá da nhưng không biết về nó. Bác sĩ có thể giải thích cho tôi về các phương pháp trẻ hoá da được không?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, thực chất các phương pháp trẻ hoá da sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng da của từng người, tính chất da phù hợp với phương pháp nào. Cụ thể:

  + Trẻ hóa da bằng tinh chất tự nhiên: Là công nghệ mà bác sĩ Lena sẽ sử dụng các tinh chất với thành phần chính là Collagen tươi (thành phần chiếm đến 90%), cùng các dưỡng chất như vitamin, nguyên tố vi lượng. Chúng được dẫn truyền trực tiếp vào da bằng mũi tiêm cực nhỏ. Từ đó giúp chữa lành những tế bào đã hư tổn, xóa nám, xóa nhăn căng da, từ đó bạn sẽ sở hữu làn da như ý.

  + Trẻ hóa da bằng cấy tế bào gốc: Đây là phương pháp mà bác sĩ Lena sẽ sử dụng nguồn tế bào gốc khỏe mạnh (từ người đã trưởng thành) đưa vào trong cơ thể bạn qua hình thức lăn kim nhằm thay thế cho các tế bào già cỗi hoặc các tế bào đã bị tổn thương, trả lại làn da mịn màng, căng bóng, săn chắc và tươi sáng hơn cho bạn.

  + Trẻ hóa da bằng cấy tế bào máu tự thân PRP: Với phương pháp này bác sĩ Lena sẽ thực hiện lấy một phần máu từ chính cơ thể bạn, sau khi qua hệ thống xử lý li tâm hiện đại để tác lọc lấy đi những tế bào gốc có khả năng tăng trưởng mạnh, từ đó tiêm ngược trở lại những vị trí thiếu hụt cần lấp đầy như sẹo lõm, rỗ, lỗ chân lông to,… giúp kích thích sự phát triển của collagen dưới da, giúp làn da săn chắc, mướt mịn và sáng khỏe hơn.

  Vì thế bạn hãy gặp bác sĩ để được khám và tư vấn xem da của mình phù hợp với phương pháp nào nhé!

  Mở rộng