Tôi sau khi trải qua hai lần sinh nở thì cân nặng rất khó trở lại như ngày xưa, mặc dù tôi đã có gắng ăn kiêng và tập luyện nhưng một số vùng như cánh tay, vai của tôi vẫn ngấn mỡ, chỉ thon gọn một chút ở eo. Tôi có tìm hiểu phương pháp giảm béo enzym thuỷ phân, vậy phương pháp này có làm giảm béo được những bộ phận khó giảm như cánh tay, vai, cổ không?

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, câu hỏi của bạn rất thực tế, rất đúng với tình trạng của nhiều chị em hiện nay, rất khó giảm béo ở các vùng cánh tay, vai, lưng hay cổ và cằm... Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì đã có phương pháp giảm mỡ enzym thuỷ phân.

  Cơ chế hoạt động của enzym mỡ

  PPC giảm mỡ bằng cách hoạt động thâm nhập sâu vào các cấu trúc phân tử của tế bào mỡ, từ đó kích thích chúng hoạt động để làm nóng rồi đốt cháy mỡ. PPC tinh giải thể, có thể phá vỡ liên kết chặt chẽ của các tế bào mỡ, để biến các tế bào mỡ thành axit béo và đào thải chúng ra khỏi cơ thể qua cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể như tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

  Cấy enzyme giảm mỡ là kỹ thuật làm giảm các khối mỡ thừa trong cơ thể bằng cách sử dụng máy công nghệ cao hiện đại đưa enzyme (tinh chất) giảm mỡ vào mô dưới da. Từ đó Enzyme sẽ đi sâu vào hạ bì giúp làm lưu thông khí huyết, giải phóng mỡ, đào thải chất béo qua hệ thống thận dưới dạng axit béo.

  Với kỹ thuật cấy enzyme giảm mỡ có thể giúp giảm mỡ ở các vùng trên cơ thể theo như nguyện vọng của khách hàng, thậm chí ở ngay cả những vùng khó giảm béo nhất như: đùi, bắp tay, bắp chân, bụng, lưng…

  Vì vậy bạn hãy đến thăm khám bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn về liệu trình nhé!

  Mở rộng