Tôi tham khảo ở nhiều nơi về bảng giá phun môi và thấy có khá nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Vậy tôi muốn hỏi phun môi giá bao nhiêu tiền và vì sao lại có sự chênh lệch nhiều đến như vậy?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, đây là một thắc mắc chung của khá nhiều người.Thật khó để trả lời cho câu hỏi phun môi giá bao nhiêu tiền. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí làm đẹp đôi môi của bạn. Có thể kể tới như cơ địa môi của bạn, màu mực bạn chọn, công nghệ hay địa chỉ mà bạn chọn thực hiện tiểu phẩu này.

  Thông thường, giá phun môi thẩm mỹ tại Dr.Lena có giá dao động trong khoảng từ 1.000.000 vnđ - 5.000.000 vnđ. Tuy nhiên để biết chính xác số tiền bạn có thể phải bỏ ra thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ.

  Phun môi bao nhiêu tiền tùy phương pháp

  Phun môi Collagen 3D được sử dụng hiện nay là công nghệ sử dụng hàm lượng collagen pha lẫn với màu phun có nguồn gốc từ tự nhiên để tạo đôi môi có màu sắc tự nhiên, nền môi ẩm mượt và căng bóng.

  Xăm môi pha lê 3D sẽ sử dụng bút phun gắn kim siêu nhỏ (nano) để đưa màu mực vào bên trong lớp thượng bì của da môi. Đồng thời định hình dáng môi phù hợp với khuôn mặt của từng người sao cho viền môi đều, sắc nét và đẹp tự nhiên.

  Công nghệ xử lý thâm Hàn Quốc tại Dr.Lena được xem là giải pháp triệt để. Phương pháp này giải quyết toàn diện khuyết điểm của môi như thâm xỉn cấp độ nặng, khô nứt và môi bất cân xứng (quá mỏng hoặc quá dày).

  Ở mỗi phương pháp lại là một kỹ thuật khác nhau, quy trình khác nhau và đương nhiên giá phun môi thẩm mỹ lúc này cũng không giống nhau.

  Thực trạng quyết định phun môi giá bao nhiêu

  Chắc hẳn ai cũng mong muốn có đôi môi sáng bóng, căng tràn sức sống. Tuy nhiên, có những người cơ địa không tốt, da khô khiến màu môi cũng không được đẹp.

  Chính do đó, cần xử lý trước khi thực hiện kỹ thuật làm đẹp đôi môi. Bởi vậy, phun môi giá bn cũng phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng môi của bạn.

  Cơ sở thực hiện kỹ thuật

  Mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có mức giá thực hiện phun môi pha lê hay 3d khác nhau. Bởi công nghệ, kỹ thuật của từng nơi có thể là không giống nhau.

  Hoặc dựa nhiều chi phí như thuê nhân viên, mặt bằng hay chi phí quảng cáo nhiều thấp mà mức giá này có sự dao động. Tới với Dr.Lena, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhân dịp giáng sinh và năm mới của chúng tôi.

  Mở rộng