Tôi thấy vị trí mí mắt khá gần mắt và da mỏng. Vậy phun xăm mí mắt có đau không và phun xăm mí mắt có giữ được vĩnh viễn không?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, phun xăm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt được khá nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên nhiều chị em còn e ngại bởi họ còn sợ đau, sau đây tôi sẽ giưia thích cho bạn việc phun xăm mí mắt có đau không nhé!

  Tâm lý e ngại khi làm những phương pháp gây tổn thương dù là rất nhỏ trên da là điều không thể tránh khỏi của khách hàng khi phun xăm mí mắt. Tuy nhiên, trước khi thực hiện quá trình này, bác sĩ của chúng tôi sẽ ủ một lượng vừa đủ thuốc gây tê cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình phun xăm mà không hề có cảm giác lích kích hay khó chịu gì.

  Chuyên viên sử dụng đầu kim phun siêu nhỏ chỉ đưa mực xăm tác động tới lớp thượng bì nên ngay cả khi hết thuốc tê khách hàng cũng không bị đau nhiều và cũng không ảnh hưởng tới công việc hằng ngày.

  Do đó, sau khi hết thời gian theo dõi tại spa, khách hàng có thể quay trở về nhà và hoạt động bình thường. Hơn thế nữa:

  Xăm mí mắt là phương pháp không hề có sự đụng chạm về dao kéo vào mắt: Đây là phương pháp tác động vào vùng da bên ngoài và không thực hiện bóc tách nên không gây tổn thương đến cấu trúc bên trong và các vùng da khác xung quanh mắt. Nếu quá trình được thực hiện bởi bác sĩ hoặc kĩ thuật viên có tay nghề cao và sự hỗ trợ của những loại máy móc hiện đại, có độ chính xác cao thì sẽ không gây nguy hiểm cho mắt.

  Mực xăm được chứng nhận an toàn cho sức khoẻ: Những thẩm mỹ việnuy tín, chuyên nghiệp thường sử dụng mực xăm thảo dựơcj chính hãng có chiết xuất từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây hại hay kích ứng cho da. Để đảm bảo quá trình làm đẹp cho mí mắt an toàn không ảnh hưởng đến thị lực, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ, spa uy tín được nhiều người tin tưởng.

  Tuổi thọ của phun xăm mí mắt là bao lâu?

  Giải pháp phun xăm mí mắt giúp bạn cạch mặt cây bút kẻ eyeliner của mình được từ 3-5 năm. Sau thời gian đó mí của bạn sẽ nhạt đi và cần được dặm lại. Tuổi thọ của mí mắt có thể duy trì được lâu hơn nếu được thực hiện tại các cơ thở thẩm mỹ uy tín, đáp ứng tốt các điều kiện sau:

  Địa chỉ phun xăm uy tín

  Chất lượng mực xăm đảm bảo

  Quy trình thực hiện chuẩn

  Hi vọng câu trả lời của tôi sẽ giúp ích cho bạn!

  Mở rộng